Dự án Super Game của Sega đang tìm cách thêm NFT

Dự án Super Game của Sega đang tìm cách thêm NFT

Nhà sản xuất Sega Masayoshi Kikuchi cho biết: “Đây là một phần mở rộng tự nhiên cho tương lai của trò chơi mà nó sẽ mở rộng để liên quan đến các lĩnh vực mới như trò chơi trên đám mây và NFT”.

Gã khổng lồ game Nhật Bản Sega đang xem xét việc tích hợp công nghệ đám mây và NFT như một phần của dự án “Super Game” mới của mình để kết nối các trò chơi khác nhau với nhau.

Tin tức đã gây ra phản ứng dữ dội có thể dự đoán được từ bộ phận hoài nghi tiền điện tử của cộng đồng game thủ, với nhiều người bày tỏ sự thất vọng của họ đối với công ty trực tuyến trong tuần này.

Sáng kiến ​​Super Game được thiết lập để triển khai trong 5 năm tới và sẽ chứng kiến ​​sự phát triển của một loạt các trò chơi AAA đa nền tảng mới. Công ty được cho là đang cân nhắc khoản đầu tư khoảng 800 triệu đô la vào dự án.

Đề xuất về NFT tiềm năng và hỗ trợ đám mây được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn trên trang web tuyển dụng của Sega Japan. Trang tin tức về trò chơi Video Games Chronicle đã cung cấp bản dịch cho những người nói tiếng Anh vào đầu tuần này.

Trong cuộc phỏng vấn, nhà sản xuất Sega Masayoshi Kikuchi lưu ý rằng ngành công nghiệp game có “lịch sử mở rộng” sang các hình thức văn hóa và công nghệ mới như mạng xã hội, đặc biệt là việc phát trực tuyến và xem người khác chơi trò chơi thông qua các nền tảng như YouTubeTwitch đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây.

  Dubai thông qua Luật tiền điện tử ban đầu, thành lập cơ quan độc lập để giám sát

Kikuchi tiếp tục gợi ý rằng việc chuyển sang công nghệ đám mây và NFT do đó sẽ không thể tránh khỏi, lưu ý rằng:

“Đây là một phần mở rộng tự nhiên cho tương lai của trò chơi mà nó sẽ mở rộng để liên quan đến các lĩnh vực mới như trò chơi trên đám mây và NFT. Chúng tôi cũng đang phát triển SuperGame từ góc độ các trò chơi khác nhau có thể kết nối với nhau được bao xa”.

Một số người hâm mộ Sega đã bày tỏ sự thất vọng của họ trên Twitter, với người dùng NotEdgyYet nói rằng “Bạn không dám nói rằng Sega bạn đang làm tốt ngay bây giờ, đừng làm phiền bây giờ”. Trong khi matthewhenzel lưu ý rằng “Tôi đã nói điều này trước đây và tôi vẫn chờ đợi nó .. NFT = NO FVCKING THANKS ‘KHÔNG CHỊU CẢM ƠN’! Không phải cho tôi”.

Sự phản kháng dường như nhỏ hơn nhiều so với các trường hợp khác mà các công ty trò chơi lớn đã công bố kế hoạch NFT, có thể bởi vì những nhận xét này là từ các nhà điều hành Sega Nhật Bản chứ không phải từ chi nhánh Hoa Kỳ.

Trên Reddit, các thành viên của cộng đồng r/gaming cũng đã đặt câu hỏi về khả năng tích hợp NFTs, với “Radingod123” cho thấy rằng công ty game giống như ý tưởng về NFT do các yếu tố kế hoạch kim tự tháp được cho là.

  Khu tự do Abu Dhabi đang tìm kiếm ý kiến ​​về quy tắc NFT

Tuy nhiên, những người dùng khác, chẳng hạn như “Bouldurr” lại đưa ra một chủ đề khác, cho rằng ý tưởng có tài sản kỹ thuật số di động trong trò chơi chéo có thể được sở hữu và bán là một “điều thú vị” có thể hoạt động trong những trường hợp phù hợp:

“NFT là một công nghệ. Chúng vốn dĩ không tốt hay xấu. Sự bối rối đến từ các giao dịch vi mô tham lam đã có trong các trò chơi. Có thể hiểu được rằng mọi người không thích ý tưởng về trò chơi ‘NFT'”.

“Nhưng ý tưởng có hứa hẹn trong một số tình huống nhất định. Tôi rất muốn có thể bán bộ sưu tập lò sưởi của mình ngay cả khi nó chỉ là một xu trên đô la” họ nói thêm.

Trong một tin tức có thể khiến những người chống tiền điện tử thất vọng hơn nữa, diễn viên nổi tiếng Jim Carey, người đóng vai Dr.Robotnik trong phim Sonic the Hedgehog, dựa trên trò chơi Sega, cũng tiết lộ kế hoạch gia nhập không gian NFT.

Ngoài diễn xuất, Carey còn là một nghệ sĩ được kính trọng và trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Access để quảng bá cho Sonic the Hedgehog 2 vào đầu tháng này, người đàn ông 60 tuổi này đã nói rằng anh ấy sẽ sớm tung ra một bộ sưu tập NFT có tên “Magic Hour” bao gồm kỹ thuật số nghệ thuật và lời nói.

  Enjin ra mắt Efinity Parachain trên Polkadot cho NFT và Trò chơi

Theo: cointelegraph

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất