Elevate Laboratories ra mắt bộ sưu tập NFT ‘The Wolf of Kensington’ về loài sói

Elevate Laboratories ra mắt bộ sưu tập NFT 'The Wolf of Kensington' về loài sói

Elevate Laboratories mang đến một cơ hội hiếm có: họ kêu gọi các chủ sở hữu tham gia vào nhóm với sự ra mắt của một công ty mới thú vị. Đi đầu trong cuộc cách mạng nghệ thuật kỹ thuật số toàn cầu, công ty mới của họ cung cấp một bộ sưu tập NFT trung tính carbon độc đáo: The Wolf of Kensington.

Bộ sưu tập NFT ‘Wolf of Kensington’ là gì?

Gặp gỡ The Wolf of Kensington (TWOK) của Elevate Laboratories: một bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số tổng hợp 3D. Một số người gọi nó là “độc quyền nhất trong cộng đồng toàn cầu”.

Mỗi cá thể ‘sói’ đều đi kèm với một loạt lợi ích cho chủ sở hữu của nó, bao gồm quyền tiếp cận dịch vụ trợ giúp đặc biệt uy tín và cơ hội đầu tư độc quyền.

ộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ chó sói hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều đặc quyền trong thế giới thực cho người sở hữu
ộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ chó sói hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều đặc quyền trong thế giới thực cho người sở hữu

Ai đã tạo ra NFT Wolf of Kensington?

Phòng thí nghiệm Elevate được hỗ trợ bởi Woodbourne Ventures. Để giải thích, sáng kiến ​​đầu tư mạo hiểm của Tập đoàn Woodbourne đã đầu tư gần 1 triệu bảng Anh để phát triển sản phẩm, theo Giám đốc điều hành, Tani Dulay.

Đội ngũ đằng sau công ty mới bao gồm các nhà lãnh đạo tư tưởng trong không gian web3. Họ tự hào về đội ngũ các nhà phát triển blockchain, nghệ sĩ, nhà làm phim hoạt hình và nhà tiếp thị hàng đầu với kinh nghiệm xử lý các thương hiệu blue-chip từ eBay, EA Games và các tổ chức Chính phủ. Dulay nói thêm: “Sự ra mắt của Phòng thí nghiệm Elevate và bộ sưu tập The Wolf of Kensington NFT tuân theo một giai đoạn phát triển sáng tạo lâu dài và mãnh liệt và sự đầu tư đáng kể do một nhóm đẳng cấp thế giới dẫn đầu”.

  Rémy Martin kết hợp ca sĩ Usher ra mắt NFT độc quyền đi kèm với rượu Cognac

“Chúng tôi vô cùng tự hào về sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất. TWOK là một bộ sưu tập NFT carbon trung tính rất được thèm muốn gồm các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo độc quyền với tiện ích trong thế giới thực. Các tài sản kỹ thuật số cung cấp cho chủ sở hữu quyền truy cập vào dịch vụ trợ giúp đặc biệt hàng đầu và toàn cầu. Ngoài ra, họ sẽ cung cấp các cơ hội đầu tư mà nếu không sẽ nằm ngoài tầm với của họ”.

Những người đứng đằng sau Elevate Laboratories

Nhóm Elevate Laboratories có chuyên môn về nhiều lĩnh vực chuyên môn bao gồm kinh doanh, thiết kế, công nghệ và tiếp thị. Tani nói thêm: “Mỗi con sói cung cấp quyền truy cập vào ứng dụng phong cách sống sang trọng và dịch vụ trợ giúp đặc biệt, đi trước đường cong thời trang NFT.

Dịch vụ trợ giúp đặc biệt đẳng cấp thế giới sẽ cung cấp quyền truy cập 14.000 bảng Anh mỗi năm và ứng dụng mới sẽ mang đến cho người sở hữu tất cả sự sang trọng này trong tầm tay của họ. “Phòng thí nghiệm Elevate có băng thông để giúp định hình metaverse và tạo ra các cộng đồng mới, táo bạo. TWOK chỉ là sự khởi đầu”.

Khi nào The Wolf of Kensington (TWOK) ra mắt?

TWOK là nghệ thuật tạo ra độc quyền nhất trong cộng đồng toàn cầu. Thêm vào đó, nó sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022. Hơn nữa, họ sẽ đặt mức giá đầu vào khiêm tốn gần thời điểm đó. Để luôn cập nhật, hãy nhớ xem tài khoản twitter Wolf of Kensington.

  Tên miền NFT từ Kỷ nguyên Dot-Com

Nhóm Woodbourne là gì?

Gần đây, Tập đoàn Woodbourne đã thành lập một công ty đầu tư sẽ hỗ trợ thế hệ doanh nhân và người tạo ra sự giàu có tiếp theo, đồng thời xây dựng các doanh nghiệp đột phá thú vị. Để giải thích, Woodbourne Ventures là một quỹ đầu tư mới và quỹ tăng tốc tiền hạt giống. Mục đích của họ là hỗ trợ các doanh nhân ấn tượng, chẳng hạn như bộ sưu tập Wolf of Kensington NFT.

Woodbourne Group là một tập đoàn đầu tư và phát triển khai thác tiềm năng trên tất cả các lĩnh vực bất động sản thông qua sự tinh tế sáng tạo và tầm nhìn kinh doanh. Được thúc đẩy để củng cố vị trí của Birmingham như một thành phố bền vững hàng đầu, các dự án của nó tiếp tục tái tạo thành phố. Hơn nữa, họ còn thu hút cả đầu tư văn hóa và kinh doanh đến khu vực này. Tập đoàn Woodbourne đang đối mặt với thách thức về tính bền vững, tạo ra những phát triển mở ra cơ hội kinh tế mà không tốn kém trái đất.

Đến nay, đội ngũ của Woodbourne Group đã có hơn 130 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tin hay không thì tùy, kỷ lục của họ vượt qua con số 5 tỷ bảng. Tóm lại, đây là một doanh nghiệp được xây dựng dựa trên sự chính trực và chăm chỉ, được hỗ trợ bởi tình hình tài chính vững mạnh. Làm việc cùng với các đối tác liên doanh, họ mang lại kết quả xuất sắc cho chủ đất, người chiếm dụng, đối tác quỹ, cũng như các tổ chức từ thiện và khu vực công.

  Uniswap V3 hiện đã xuất hiện trên Mạng lưới blockchain công cộng Celo

Bài viết này là tài liệu giáo dục, không có bất kỳ lời khuyên đầu tư nào.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất