Blockchain.com giành được sự chấp thuận từ Cơ quan quản lý Dubai VARA

Blockchain.com giành được sự chấp thuận từ Cơ quan quản lý Dubai VARA

Đáng chú ý, các quốc gia vùng Vịnh đã tham gia vào danh sách các chế độ ủng hộ tiền điện tử. Và Dubai xuất hiện như một trung tâm tiền điện tử hàng đầu hiện đang làm việc trên nhiều dự án để hỗ trợ cơ sở hạ tầng blockchain và công nghệ web 3. Kết quả là, nó đã thu hút nhiều công ty tiền điện tử trên toàn thế giới tham gia vào thị trường mới nổi.

Tương tự, blockchain.com, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính và trao đổi tiền điện tử cho các doanh nghiệp bán lẻ và tổ chức, đã giành được giấy phép quản lý tạm thời từ Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai (VARA) vào thứ Sáu để thiết lập một văn phòng ở trung tâm tiền điện tử của Vùng Vịnh.

Phát biểu về việc cấp phê duyệt theo quy định, blockchain.com đã lưu ý trong một bài đăng trên blog chính thức;

Được biết đến với sự đổi mới tiên phong trong kiến ​​trúc, tài chính và du lịch, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất mong muốn trở thành một trung tâm tài sản toàn cầu và công nghệ blockchain. Dubai cam kết cung cấp cho ngành công nghiệp tiền điện tử một trọng tâm có ý nghĩa, đồng thời thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Chiến lược của cơ quan quản lý là cung cấp các hướng dẫn có ý nghĩa và khả năng dự đoán theo quy định cho các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo đồng thời bảo vệ các nhà đầu tư và tạo điều kiện cho sự phát triển của lĩnh vực tài sản ảo.

  Số người nắm giữ Cardano (ADA) đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5 triệu

Blockchain.com không phải là công ty đầu tiên nhận được sự chấp thuận của VARA, cơ quan quản lý đầu tiên trên thế giới được thiết kế để điều chỉnh các doanh nghiệp blockchain và metaverse cụ thể. Các công ty tiền điện tử khác đã có giấy phép trước blockchain.com bao gồm OKXFTX. Công ty blockchain có trụ sở tại Luân Đôn là blockchain.com đã điều hành các công ty con của mình ở Singapore, Bắc Mỹ, Châu Âu và Nam Mỹ.

Các phát triển và luật pháp được đưa ra sau khi người cai trị hiện tại của thành phố, Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, tiết lộ ý định biến tiểu vương quốc này thành một trung tâm công nghệ toàn cầu.

Dubai Ruler đã giới thiệu chiến lược Metaverse Dubai

Vào tháng 7, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng Quốc phòng UAE, Sheikh Hamdan, đã khởi động Chiến lược Metaverse Dubai. Nó đặt mục tiêu đưa tiểu vương quốc này trở thành mười nền kinh tế tổng hợp hàng đầu thế giới và có kế hoạch tạo ra hơn 40.000 cơ hội việc làm trong lĩnh vực tài chính ảo vào năm 2030.

Ngoài ra, chiến lược có kế hoạch tiến hành các hoạt động hợp tác Nghiên cứu và Phát triển (R&D), thu hút các công ty toàn cầu, mở rộng phạm vi của những người tạo và nhà phát triển nội dung mới, v.v. Tất cả các công trình xây dựng mới của các tòa nhà chính phủ cũng sẽ có trách nhiệm xây dựng các trụ đỡ cho công nghệ metaverse.

  Mã thông báo GRN (G) được liệt kê trên sàn giao dịch XT.com

Ngoài ra, VARA đã công bố ra mắt chương trình cấp phép mới và hướng dẫn cho các nền tảng dịch vụ quảng cáo và tiếp thị liên quan đến tiền điện tử. Các quy tắc mới bao gồm tất cả các loại nhà cung cấp Dịch vụ tài sản ảo sẽ cần phải đáp ứng chính sách quy định, cùng với việc tiết lộ bất kỳ mục đích quảng cáo nào của một sản phẩm để các biện pháp bảo mật có thể đảm bảo bảo vệ người dùng.

Vara nói thêm trong một tuyên bố;

Các nguyên tắc này được bổ sung bằng các tiêu chuẩn thực thi cứng nhắc và các hình phạt đối với việc không tuân thủ nhằm tạo niềm tin chung cho thị trường trước các hoạt động của MVP, vì nó tăng cường các luật tiếp thị, bảo vệ dữ liệu và bảo vệ người tiêu dùng đã được áp dụng chặt chẽ trên khắp UAE.

Theo: bitcoinist

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất