Sàn giao dịch Binance mở hai văn phòng mới ở Brazil

Sàn giao dịch Binance mở hai văn phòng mới ở Brazil

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường Binance, được điều hành bởi Changpeng Zhao “CZ”, đã mở hai văn phòng mới tại Brazil để thâm nhập thị trường đó, nơi được cho là có hơn 34,5 triệu người dùng tiền điện tử.

Vào ngày 3 tháng 10, Binance đã thông báo về việc mở văn phòng tại Sao Paulo và Rio de Janeiro, với hơn 150 nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp Brazil của công ty.

Thông báo nói rằng sàn giao dịch hoạt động tuân thủ hoàn toàn khuôn khổ quy định của Brazil và họ tin rằng luật pháp là cách duy nhất để ngành tài sản kỹ thuật số phát triển và đạt được sự phổ biến rộng rãi, cho phép nhiều cá nhân hơn tận hưởng những lợi thế mà tiền điện tử và blockchain mang lại.

Binance đã tăng gấp đôi quy mô lực lượng lao động ở Brazil

Binance cho biết kể từ chuyến thăm đầu tiên của CZ đến quốc gia này vào tháng 3, nó đã tập trung vào sự phát triển của Brazil và đã tăng gấp đôi quy mô lực lượng lao động của mình ở đó.

  Quốc hội Brazil hướng tới mục tiêu thông qua Khung tiền điện tử thống nhất trong những tháng tới

Ngoài ra, vào tháng 9, Binance đã tổ chức một số hội thảo về blockchain và tiền điện tử cho các tổ chức thực thi pháp luật ở Brazil và Argentina để hỗ trợ họ xác định và chống tội phạm tiền điện tử. Sau một loạt các đánh giá quy định và yêu cầu từ các cơ quan chính phủ khác nhau vào năm 2021, công ty đã tăng cường đáng kể sự chú ý của mình vào việc hợp tác với các cơ quan chức năng.

Theo công ty nghiên cứu blockchain Chainalysis, gần đây đã xếp hạng Brazil thứ tám trong nghiên cứu Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu năm 2022, thị trường Brazil dường như có vị trí tốt để phát triển trong tương lai. Brazil chỉ kém Mỹ hai bậc và hơn Argentina, một quốc gia khác ở Mỹ Latinh năm bậc.

Binance đốt 1,8 triệu đô la trong phí giao dịch LUNC

Binance đã thông báo rằng họ đã hoàn thành đợt ghi phí giao dịch token Terra Classic đầu tiên sau một đề xuất của cộng đồng vào tháng 9. Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, đã tuyên bố trong một bản cập nhật vào ngày 3 tháng 10 rằng sàn giao dịch này đã đốt gần 1,8 triệu đô la phí giao dịch Terra Classic (LUNC) cho các cặp giao dịch ký quỹ và giao dịch ký quỹ LUNC/BUSD và LUNC/USDT. Terra Classic, trước đây là Terra (LUNA), là một loại tiền điện tử.

  IVMS 101 (interVASP Messaging Standards) là gì? Tiêu chuẩn nhắn tin interVASP

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất