Paris Hilton đang xây một Dinh thự Malibu Ảo trong Sandbox

Paris Hilton đang xây một Dinh thự Malibu Ảo trong Sandbox

Sandbox đã thông báo vào ngày hôm qua, 9 tháng 8, rằng họ đã hợp tác với Doanh nhân, DJ và nữ hoàng tiền điện tử OG Paris Hilton để xây dựng Malibu Mansion ảo của cô ấy. Với sự hợp tác của công ty của Hilton, 11:11 Media, The Sandbox đang đưa thế giới của các ngôi sao đến với metaverse. Với động thái này, người hâm mộ và cộng đồng của cô ấy sẽ có được một phương tiện hoàn toàn mới để kết nối với ngôi sao.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Sandbox và Paris Hilton Malibu Mansion:

Giới thiệu về Biệt thự Malibu ảo của The Sandbox và Paris Hilton

Paris Hilton là một trong những người đầu tiên chấp nhận Web3 và từ lâu đã là người ủng hộ tích cực cho NFT, metaverses và tất cả mọi thứ trên Web3. Mối quan hệ hợp tác mới nhất của cô với The Sandbox càng củng cố thêm sự hiện diện Web3 của cô.

Biệt thự Malibu ảo của Hilton sẽ cho phép người hâm mộ kết nối với cô ấy theo những cách mới. Ví dụ, Hilton sẽ tổ chức các sự kiện xã hội và cộng đồng, bao gồm các bữa tiệc trên sân thượng và trải nghiệm xã hội quyến rũ trong biệt thự ảo. Bên cạnh đó, cô ấy đang lên kế hoạch cho một sự kiện Halloween độc đáo tại LAND của mình. Hơn nữa, người hâm mộ có thể mong đợi 11 hình đại diện Sandbox mới đại diện cho các tính cách khác nhau của Paris Hilton.

  11 Game NFT chơi để kiếm tiền bạn nên quan tâm trong năm 2022
Hãy sẵn sàng cho những bữa tiệc trên sân thượng với nữ hoàng tiền điện tử Paris Hilton
Hãy sẵn sàng cho những bữa tiệc trên sân thượng với nữ hoàng tiền điện tử Paris Hilton. Nguồn: The Sandbox

Paris Hilton cho biết: “Tôi vô cùng hào hứng khi mở rộng Paris World ra xa hơn vào mô hình metaverse. “Phối hợp với đối tác tuyệt vời của tôi The Sandbox, nhóm của tôi đang tận tâm xây dựng trải nghiệm thực tế đáng kinh ngạc cho người hâm mộ của tôi”.

Hiện tại, cả The Sandbox và Paris Hilton đều không chia sẻ thêm thông tin chi tiết về Malibu Mansion ảo. Chúng tôi có thể mong đợi nhiều thông tin hơn trong những ngày và tuần tới.

Paris Hilton là nữ hoàng tiền điện tử OG

Như đã đề cập trước đây, Paris Hilton là một trong những người nổi tiếng đầu tiên nắm lấy thế giới Web3. Trên thực tế, cô ấy đã bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử từ đầu năm 2016. Sau đó, vào năm 2019, Hilton đã tạo ra NFT đầu tiên của mình, mà cô ấy đã bán vào tháng 3 năm 2020 để làm từ thiện. Trên thực tế, tác phẩm của cô đã giành được giải thưởng “NFT từ thiện tốt nhất” tại lễ trao giải NFT.

Năm sau vào tháng 4, Hilton ra mắt bộ sưu tập NFT của mình. Một phần từ này, được gọi là Iconic Crypto Queen, đã thu về 1,1 triệu đô la vào thời điểm đó. Ngoài việc phát hành NFT của riêng mình, cô ấy cũng là một nhà sưu tập NFT nhiệt tình.

Đầu năm nay, Paris Hilton đã mua Bored Ape #1294 — hiện là NFT đắt nhất trong danh mục đầu tư của cô ấy. Cô ấy thậm chí còn khoe NFT trên chương trình truyền hình của Jimmy Fallon. Cô cũng là cố vấn và nhà đầu tư tại Origin Protocol, giúp mọi người khai thác NFT của họ. Gần đây hơn, cô hợp tác với Bảo tàng Nghệ thuật Hạt Los Angeles cho một quỹ hỗ trợ các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của các nữ nghệ sĩ.

  Sandbox hợp tác Gravity mang Ragnarok đến Metaverse thông qua Ragnarok IP

Giới thiệu về Sandbox

Sandbox, theo cách nói riêng của nó, là “một phần bất động sản ảo, một phần công viên giải trí”. Về cơ bản, đó là một thế giới ảo, nơi “người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trong chuỗi khối Ethereum”. Trong khi công ty được thành lập vào năm 2011, những người sáng lập đã đưa hệ sinh thái Sandbox lên blockchain vào năm 2018.

Kể từ đó, metaverse đã hợp tác với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành. Danh sách bao gồm Snoop Dogg, Adidas, Deadmau5, UbisoftSteve Aoki, để kể tên một số.

Theo: nftevening

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất