Binance US mở rộng việc chuyển USDT sang Avalanche và Polygon

Binance US mở rộng việc chuyển USDT sang Avalanche và Polygon

Một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới là Binance US. Sàn giao dịch đã mở rộng cả về mức độ phổ biến và tăng trưởng kể từ lần đầu tiên bắt đầu. Bộ phận trao đổi toàn cầu của Hoa Kỳ được gọi là Binance US.

Trong suốt năm, stablecoin không có hiệu suất tốt nhất. Các stablecoin khác cũng được giám sát kỹ lưỡng khi UST của Terra giảm. Một trong những stablecoin lớn nhất trong nhóm là USDT.

Chi nhánh Binance tại Hoa Kỳ đã cung cấp thông tin cập nhật về chuyển khoản USDT. Hai mạng khác hiện được hỗ trợ bởi sàn giao dịch.

Binance US cho phép chuyển Avalance và Polygon Network

Trong một thông báo gần đây trên Twitter, Twitter chính thức của Binance US đã tiết lộ các cập nhật mới liên quan đến USDT.

Sàn giao dịch cho phép chuyển USDT trên các mạng Polygon và Avalance. Polygon MATIC là một giải pháp mở rộng Ethereum Layer-2 cung cấp các giao dịch nhanh chóng với mức phí rẻ hơn. Avalanche là một blockchain Lớp 1, đóng vai trò như một nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung và các mạng blockchain riêng.

  CLB Strokers đang đưa Golf đến chuỗi khối Ethereum với một bộ sưu tập các NFT

Người dùng sẽ có thể chuyển USDT từ ETH, MATIC và AVAX sau khi tích hợp, giữa các mạng khác.

Tuy nhiên, chuyển tiền USDT trên mạng Polygon và Avalanche đã được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance toàn cầu. ETH, TRX, AVAX, XTZ, BSC, BNB và SOL hiện đang được hỗ trợ.

Các dịch vụ giao dịch USD Coin [USDC], USDP Stablecoin [USDP] và TrueUSD [TUSD] sẽ bị tạm dừng, theo một tuyên bố được đưa ra vào ngày 5 tháng 9 bởi sàn giao dịch do Changpeng Zhao dẫn đầu.

Theo Binance, nếu khách hàng nắm giữ những tài sản này quá thời hạn, sàn giao dịch sẽ chuyển đổi chúng sang BUSD. Nhưng điều này khiến rất nhiều người ngạc nhiên. Nhưng theo sàn giao dịch, việc chuyển đổi sẽ tăng hiệu quả sử dụng vốn và tính thanh khoản của khách hàng.

Việc hợp nhất mạng Avalanche và Polygon cho BUSD vừa được tiết lộ. Người dùng sẽ có thể di chuyển BUSD giữa nhiều chuỗi sau khi tích hợp, bao gồm Ethereum [ETH] và BNB Chain ngoài những chuỗi đã được đề cập.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất