Ashley Cole và Roberto Carlos là đối tác của Trò chơi bóng đá kiếm tiền StarCard Sports Games

Ashley Cole và Roberto Carlos là đối tác của Trò chơi bóng đá kiếm tiền StarCard Sports Games

StarCard Sports Games (SCSG), người tạo ra Liên minh Bóng đá Thế giới Mới (New World Football Alliance), một trò chơi điện tử bóng đá chơi để kiếm tiền kết hợp với blockchain với các sáng kiến ​​về tác động xã hội và môi trường, đã công bố ngày ra mắt nền tảng Huyền thoại của họ. Đây là một loạt các mối quan hệ đối tác trong thế giới thực và trong trò chơi giữa SCSG và một số cái tên mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử bóng đá, bao gồm Ashley Cole và Roberto Carlos.

Những mối quan hệ đối tác này sẽ được phản ánh trong tiêu đề mới của StarCard Sports Games, “Liên minh bóng đá thế giới mới”, cũng như thông qua việc tạo ra các NFT và tổ chức các sự kiện trong thế giới thực trên toàn cầu.

SCSG là nền tảng chơi trò chơi kiếm tiền (P2E) có tác động xã hội đầu tiên, là cầu nối giữa khoảng cách kỹ thuật số giữa các vận động viên ngoài đời thực ở mọi cấp độ và hình đại diện kỹ thuật số của họ. Nền tảng hướng dữ liệu của SCSG tổng hợp dữ liệu trong thế giới thực từ màn trình diễn của con người của người chơi và sử dụng dữ liệu đó để thông báo hiệu suất trong trò chơi.

Nền kinh tế kỹ thuật số có khả năng mở rộng và mạnh mẽ của SCSG được xây dựng dựa trên mã thông báo ARC, cho phép người chơi kiếm tiền tệ trong trò chơi và “đặt cược” thu nhập của họ, do đó đầu tư nó để nhận phần thưởng trong thế giới thực. Nền tảng của SCSG đang hợp nhất các vận động viên chuyên nghiệp, nghiệp dư và thanh niên bằng cách mã hóa danh tính của họ dưới dạng hình đại diện dựa trên NFT và cho phép người chơi tham gia vào thị trường NFT được hỗ trợ bởi ARC, dịch sang cả phần thưởng trong trò chơi và ngoài đời thực, chẳng hạn như quần áo, thiết bị và các mặt hàng tăng hiệu suất khác.

  Socios ký hợp đồng 20 triệu đô la với ngôi sao bóng đá Lionel Messi

Sự hợp tác của SCSG với Ashley Cole và Roberto Carlos, những cái tên nổi tiếng trong làng bóng đá toàn cầu, có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ đơn giản là để hình ảnh của họ được quét vào một trò chơi điện tử. Hai Huyền thoại là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Nói chung, bộ đôi này đã tự hào có hơn 230 lần ra sân cho các đội tuyển quốc gia của họ, 6 lần tham dự các giải đấu World Cup, 9 danh hiệu quốc nội và 4 chức vô địch UEFA Champions League.

Trong khi các game thủ sẽ có thể đấu với các hình đại diện của Legends trong trò chơi, họ cũng sẽ có thể tham dự các sự kiện trực tiếp, AMA và có được các NFT đã ký với các sản phẩm vật lý phù hợp. Steve Schechter, Giám đốc điều hành của StarCard Sports Games cho biết: “SCSG là quê hương của các Huyền thoại bóng đá trong Metaverse. Chúng tôi mong đợi có tất cả những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất trong lịch sử ở đây, vì nền tảng của chúng tôi cho phép họ tương tác nhiều hơn với người hâm mộ theo những cách mới và kiếm tiền nhiều hơn nữa từ những hình ảnh đáng yêu của họ, tất cả đều nằm trong một trò chơi điện tử tập trung vào tác động xã hội. Đó là một kết quả đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả”.

  Dribblie giới thiệu trò chơi NFT bóng đá giảm phát đầu tiên

Roberto Carlos nói thêm, “Tôi rất vui mừng được hợp tác với StarCard Sports Games và trở thành một phần của Metaverse và trò chơi của ‘Liên minh bóng đá thế giới mới’. Tôi nóng lòng muốn giao lưu với người hâm mộ bóng đá và các game thủ theo một cách hoàn toàn mới. Đây không chỉ là một trò chơi hay một dự án NFT đơn giản khác. SCSG đang xây dựng tương lai của sự tương tác giữa các vận động viên, người hâm mộ và game thủ. Tôi cũng tự hào được hỗ trợ một dự án theo sứ mệnh đặt tác động xã hội lên hàng đầu và trung tâm”.

SCSG dự kiến ​​trong những tuần và tháng tới sẽ công bố danh sách đầy đủ các Huyền thoại sẽ góp mặt trong Liên minh Bóng đá Thế giới Mới. Legend NFT sẽ có sẵn để mua trên ARC NFT Marketplace. SCSG sẽ tung ra đợt drop NFT đầu tiên vào thứ Sáu tuần này, ngày 29 tháng 7 năm 2022. Quả bóng Radar Kim cương Palla có cả tiện ích kỹ thuật số và thế giới thực, bao gồm một sự kiện gặp gỡ và chào hỏi trực tiếp trong 2 ngày ở London, Anh, nơi những người sở hữu NFT sẽ được giao lưu với các Huyền thoại và tham dự một trận đấu của giải Ngoại hạng Anh.

Tìm hiểu thêm về Trò chơi thể thao StarCard tại https://leosystem.starcardsports.games/optinck33108o

Giới thiệu về Trò chơi thể thao StarCard (SCSG)

SCSG là nền tảng chơi trò chơi kiếm tiền có tác động xã hội đầu tiên, giúp kết nối khoảng cách kỹ thuật số giữa các vận động viên ngoài đời thực ở mọi cấp độ và hình đại diện kỹ thuật số của họ. Đây là một nền tảng theo hướng dữ liệu mang dữ liệu trong thế giới thực từ màn trình diễn của con người của người chơi vào các trò chơi kiếm tiền theo phong cách RPG và chiến lược quản lý.

  AS Monaco tham gia không gian tiền điện tử thông qua quan hệ đối tác Capital Block

SCSG đang xây dựng một nền kinh tế kỹ thuật số mạnh mẽ có thể mở rộng cho phép người chơi và nhà đầu tư kiếm tiền trong khi vui chơi. SCSG thực hiện tất cả những điều này đồng thời nâng cao nhận thức về và thúc đẩy doanh thu cho một số tổ chức phi lợi nhuận về môi trường hàng đầu thế giới.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất