WazirX hợp tác với Sandbox để khám phá chiến dịch ‘Học và kiếm tiền’

WazirX hợp tác với Sandbox để khám phá chiến dịch 'Học và kiếm tiền'

Sandbox, một trong những nền tảng trò chơi metaverse dựa trên Ethereum lớn nhất, đã hợp tác với WazirX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ theo khối lượng giao dịch, để khởi động chiến dịch “học và kiếm”.

Theo một tuyên bố báo chí từ WazirX, phần 3 được phát hành gần đây của Sandbox sẽ miễn phí tham dự cho năm người chiến thắng hàng đầu của chiến dịch.

Sandbox khám phá Chiến dịch ‘Tìm hiểu & Kiếm tiền’

Tuyên bố nói rằng người chơi phải giao dịch ít nhất 10 SAND và trả lời 10 câu hỏi trên The Sandbox Alpha. Theo thông báo, Alpha Season 3 cung cấp hơn 90 hoạt động solo và nhiều người chơi. Theo thông báo, người chiến thắng sẽ nhận được thông tin đăng nhập Alpha và cơ hội giành được 500 mã thông báo SAND.

Theo tuyên bố, WazirX đã tổ chức một cuộc thi ngang hàng vào tháng 6 như một phần của chương trình khuyến mãi “học và kiếm tiền”. Giải đấu đã thu hút hơn 8.000 người tham gia và những người chiến thắng đã nhận được mã thông báo của WazirX, WRX, trị giá 200 rupee Ấn Độ (2,5 đô la).

  Play-to-Earn (P2E) là gì? Tìm hiểu trò chơi blockchain 'Chơi để kiếm tiền'

Kwon tuyên bố anh đã không nói chuyện với các quan chức Hàn Quốc trong một cuộc phỏng vấn với Coding vào tháng trước. Các nhà đầu tư ở Hàn Quốc và Mỹ đã đệ đơn kiện Kwon về hành vi gây quỹ bất hợp pháp và gian lận sau khi hai đồng tiền – Luna và TerraUSD – gặp sự cố vào đầu năm nay, quét sạch khoảng 40 tỷ USD của hàng trăm nghìn nhà đầu tư.

ED Unfrozen tài khoản ngân hàng của WazirX sau khi điều tra

Sau gần một tháng gián đoạn, WazirX đã thông báo vào ngày 12 tháng 9 rằng Tổng cục Thực thi (ED) đã hủy đóng băng các tài khoản ngân hàng của mình. Theo trang web WazirX, đây là một nền tảng để mua, bán và giao dịch các tài sản tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ether, Litecoin và các loại khác.

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Binance đã từ chối WazirX một cách hiệu quả do cuộc điều tra ED, đã giáng một đòn nặng nề vào công ty Ấn Độ.

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất