Dự trữ Tron DAO mua hàng triệu TRX, Bitcoin và Tether để bảo vệ USDD

Dự trữ Tron DAO mua hàng triệu TRX, Bitcoin và Tether để bảo vệ USDD

Bảy ngày trước, Bitcoin.com News đã báo cáo về việc Cục Dự trữ Tron DAO mua 38 triệu đô la Tron ​​để bảo vệ stablecoin USDD của mạng lưới. Kể từ đó và kể từ sự kiện gỡ chốt bằng terrausd (UST), Khu bảo tồn Tron DAO đã tiếp tục mua số lượng lớn tài sản kỹ thuật số để tăng cường dự trữ của dự án. Ngoài việc mua tron, tổ chức cũng đã thêm stablecoin và bitcoin vào hỗn hợp.

Trong khi Stablecoin của Terra được kích hoạt, Dự án tiền điện tử được chốt bằng đồng đô la theo thuật toán của Tron mua hàng triệu Tron, Bitcoin và Tether trị giá hàng triệu USD để bảo vệ USDD

Trong tuần qua, mọi con mắt đều tập trung vào blockchain Terra và các tài sản tiền điện tử của nó là LUNA và UST. Cả hai đồng tiền đều giảm đáng kể về giá trị USD và hơn 46 tỷ USD giá trị đã biến mất khỏi nền kinh tế tiền điện tử trong khoảng ba ngày. Giữa tất cả các cuộc tàn sát, Khu dự trữ Tron DAO đã tiếp tục mua tài sản tiền điện tử để dự trữ ngoại hối dựa trên tiền kỹ thuật số của mình. Vào ngày 7 tháng 5, Bitcoin.com News đã đưa tin về việc Justin Sun, người sáng lập của Tron và Cục Dự trữ Tron DAO đã mua 38 triệu đô la tron ​​(TRX).

Kể từ đó, dự án đã tiếp tục mua tiền điện tử trong bối cảnh thị trường bị tàn phá vì sự sụt giảm của UST. Đồng stablecoin USDD của Tron cũng là một tài sản tiền điện tử được chốt bằng đồng đô la theo thuật toán có điểm tương đồng với UST của Terra. Sau khi mua 504,6 triệu tron ​​(TRX), Tron DAO Reserve đã tweet rằng nhóm nhằm mục đích “bảo vệ thị trường và ngành công nghiệp blockchain tổng thể, ngăn chặn giao dịch hoảng loạn do khủng hoảng tài chính gây ra và giảm thiểu suy thoái kinh tế nghiêm trọng và dài hạn”. Dự trữ Tron DAO (TDR) được bổ sung thêm:

  Trò chơi kiếm tiền Ftribe Fighters sắp xuất hiện trên Binance NFTs Marketplace

Chúng tôi cũng quản lý các quyền của USDD với tư cách là người giám sát ban đầu của nó và đảm bảo sự ổn định giá của nó bằng các khoản dự trữ.

Sau khi mua 504,6 triệu tron, TDR tiếp tục thêm tiền vào quỹ dự trữ trong tuần qua. “Để bảo vệ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và thị trường tiền điện tử, Tron DAO Reserve đã mua 500 BTC với giá trung bình là 31.031,35 đô la với giá 15.515.675 đô la”, TDR chi tiết vào ngày 10 tháng 5. Cùng ngày, TDR cho biết họ đã mua 595.729.832 tron ​​với giá 45,6 triệu đô la. Trong khi thị trường tiền điện tử hỗn loạn vào ngày hôm đó, nhóm TDR đã lưu ý “USDD giữ ổn định trong sự biến động thị trường ngày nay”.

Ngày hôm sau, ngày 11 tháng 5, nhóm TDR đã tweet: “Để bảo vệ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và thị trường tiền điện tử, [TDR] đã mua 1.000 BTC với giá trung bình là 30.096 đô la/ 1 Bitcoin”. Sau giao dịch mua đó, tổ chức TDR đã mua 1.467.612.695 TRX với giá 97 triệu đô la để dự trữ. TDR sau đó bắt đầu mua các stablecoin sau khi số tiền trị giá 97 triệu đô la được mua. Nhóm TDR giải thích vào ngày 12 tháng 5:

Để bảo vệ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và thị trường tiền điện tử, [TDR] đã mua 100.000.000 USDT với giá trung bình là 0,982 đô la với 98,200,000 đô la.

  Nhật Bản xem xét các quy định nghiêm ngặt hơn về tiền điện tử trước các lệnh trừng phạt của Nga

Nhóm TDR không dừng lại ở đó và đã tiếp tục mua thêm tiền xu để bảo vệ stablecoin USDD của mạng Tron. TDR cho biết vào ngày 12 tháng 5, họ đã mua 200 triệu USDT với giá 0,985 đô la/ đơn vị, tương đương với khoảng 197 triệu USD tính theo đô la Mỹ. Sau đó, nhóm dự trữ stablecoin dựa trên Tron đã mua 1.249,57 BTC với giá trung bình khoảng 29.394 đô la.

Justin Sun của Tron ‘Vẫn tin vào Stablecoin thuật toán’

Hiện tại, vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 5 năm 2022, stablecoin USDD có định giá thị trường khoảng 272,36 triệu USD và có 271.438.207 USDD đang lưu hành tại thời điểm viết bài. Trong ngày qua, USDD đã đạt 85,5 triệu đô la trong khối lượng giao dịch toàn cầu và tài sản tiền điện tử này có giá trị vốn hóa thị trường lớn thứ 156.

Tương tự như cơ chế đốt LUNA của blockchain Terra để tạo ra UST, để tạo ra một USDD duy nhất, bạn phải tốn 1 tron ​​trị giá đô la để phát hành tài sản tiền điện tử. Điều này có nghĩa là nó có thể phát triển lớn như thị trường cho phép vì nó cho phép bất kỳ ai khai thác stablecoin một cách không được phép. Tuy nhiên, với sự hỗn loạn của thị trường đã diễn ra do sự kiện hủy chốt của UST, có thể nói cộng đồng tiền điện tử đang rất cần các tài sản stablecoin thuật toán.

  Người Afghanistan sử dụng tiền điện tử dưới thời chính phủ Taliban như thế nào?

Bất chấp những vấn đề trong tuần qua, người sáng lập Tron Justin Sun đã nói chuyện với Tracy Wang của Coindeskanh ấy nói rằng anh ấy vẫn lạc quan về mô hình stablecoin thuật toán. “Tôi vẫn tin vào stablecoin thuật toán” Sun giải thích với Wang trong một cuộc phỏng vấn với Zoom.

Theo: bitcoin news

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất