Trò chơi kiếm tiền Ftribe Fighters sắp xuất hiện trên Binance NFTs Marketplace

Trò chơi kiếm tiền Ftribe Fighters sắp xuất hiện trên Binance NFTs Marketplace

Ftribe Fighters đang cung cấp Hộp bí ẩn độc quyền trên Binance NFT Marketplace và ra mắt bản phát hành chính thức MOBA vào ngày 09 tháng 5. Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 5 lúc 11:00 UTC và kết thúc lúc 23:00 UTC, kéo dài trong 12 giờ. Người dùng vượt qua KYC cấp độ trung cấp có thể mua Ftribe Fighters Mystery Box.

Người chơi có được Hộp bí ẩn sẽ có thể kiếm ngay với Ftribe Fighters MOBA và có quyền truy cập sớm vào Clash of Ftribe – Idle Game. Mỗi trò chơi cung cấp các cách khác nhau để người chơi kiếm tiền, được liệt kê dưới đây.

  • Trò chơi MOBA Ftribe Fighter: Với cơ hội nhận được vũ khí có sức sát thương tối đa, người chơi có thể trang bị cho chúng và giành chiến thắng trong các trò chơi khác để kiếm được sau mỗi trận đấu đã hoàn thành và giành chiến thắng. Người chơi sẽ được trả $FMC cho mỗi trò chơi hoàn thành. Ftribe cũng có bảng xếp hạng hàng tháng, nơi những người chơi hàng đầu có thể kiếm thêm $FMC, NFT hoặc các phần thưởng khác.
  • Clash of Ftribe – Thể loại Idle game: Người chơi cũng có cơ hội tham gia Clash of Ftribe bằng cách sử dụng Mystery Box. Trò chơi được thiết lập để người chơi có thể đặt cược NFT của họ (vũ khí và vật phẩm có chỉ số tối đa mà họ sở hữu) trong các nhà máy NFT được gọi là làng (villages) và tạo ra những cái mới sau một khoảng thời gian nhất định. Họ cũng có thể trang bị cho anh hùng của mình những NFT này để xâm nhập vào các làng khác và tăng sản lượng NFT của họ. Những NFT mới này đang được đúc trong các làng sẽ là nguồn cung cấp chính cho người chơi MOBA để trang bị cho các anh hùng của họ. Người chơi kiếm được thông qua chiến thắng mỗi trận chiến trong trò chơi MOBA sẽ cần phải mua những vũ khí và vật phẩm này từ thị trường.
  Ngày đầu tiên của ApeCoin: những người nắm giữ ApeCoin đã kiếm được hàng chục nghìn đô la

Cơ chế kiếm tiền của Clash of Ftribe và vai trò của chúng đối với hệ sinh thái Ftribe

Mục tiêu với Clash of Ftribe là giao quyền kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất NFT cho người chơi, những người sau đó sẽ quyết định mức giá hợp lý cho những NFT đó. Mua Hộp bí ẩn ngay bây giờ để có cơ hội sở hữu nhà máy NFT của riêng bạn!

Giới thiệu về Ftribe Fighters Việt Nam

Được phát triển bởi một nhóm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, trò chơi và IoT, Ftribe Fighters (F2 NFT) mơ ước xây dựng một siêu game NFT nơi người chơi đắm mình trong trải nghiệm trò chơi MOBA thú vị và kiếm được những phần thưởng hấp dẫn. Hệ sinh thái bao gồm Ftribe Fighters, trò chơi Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA), NFT Marketplace, nền tảng Defi, Clash of Ftribe (Trò chơi nhàn rỗi), v.v. Những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của chúng tôi trong ngành NFT Game là Dao Maker và Icetea Labs.

Nhiệm vụ của Ftribe Fighters là xây dựng một thế giới miễn phí, minh bạch và phi tập trung, nơi người chơi có quyền chơi trò chơi theo cách của họ một cách tự do. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một trong những đơn vị tiên phong xây dựng sự phát triển của Metaverse trong tương lai gần.

  Người dùng Kraken báo cáo về tính khả dụng của Bitcoin Lightning Network

Giới thiệu về Binance NFT Marketplace

Binance NFT, thị trường NFT chính thức của Binance, cung cấp một thị trường mở cho các nghệ sĩ, người sáng tạo, những người đam mê tiền điện tử, người sưu tập NFT và người hâm mộ sáng tạo trên khắp thế giới với tính thanh khoản tốt nhất và mức phí tối thiểu.

Bao gồm ba dòng sản phẩm: Sự kiện cao cấp, Hộp bí ẩn và Thị trường. Giờ đây, Binance NFT đặt mục tiêu xây dựng nền tảng giao dịch GameFi NFT đầu tiên và lớn nhất cho các dự án trò chơi thông qua IGO (Cung cấp trò chơi ban đầu) – bao gồm các tài sản cốt lõi trong trò chơi từ các dự án trò chơi hàng đầu.

NGUỒN FTRIBE GAMES PTE.LTD.

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất