Các nghệ sĩ của Warner Music Group sẽ có trang NFT riêng trên OpenSea

Các nghệ sĩ của Warner Music Group sẽ có trang NFT riêng trên OpenSea

OpenSea, thị trường giao dịch mã thông báo không thể thay thế (NFT) lớn nhất thế giới, đã hợp tác với công ty giải tríâm nhạc toàn cầu Warner Music Group có trụ sở tại Hoa Kỳ để giúp thu hút người hâm mộ âm nhạc thông qua các đợt giảm giá NFT.

Theo thông cáo báo chí do Warner Music Group đưa ra, các nghệ sĩ đã ký hợp đồng với Warner Music Group sẽ có trang riêng trên OpenSea để mở rộng cộng đồng người hâm mộ của họ trong Web3 nhằm tăng lòng trung thành của người hâm mộ.

Là một phần của quan hệ đối tác, các nhạc sĩ của Warner Music Group sẽ có quyền truy cập sớm vào dịch vụ giảm giá NFT mới của OpenSea và cũng sẽ có một trang dành riêng cho các dự án phiên bản giới hạn.

Shiva Rajaraman, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của OpenSea nói rằng:

“Đối với các nghệ sĩ và nhạc sĩ, NFT đại diện cho một phương tiện sáng tạo mới và một cơ chế để xây dựng cộng đồng, tương tác trực tiếp với người hâm mộ và thể hiện bản thân qua các biên giới và ngôn ngữ. Bản thân là một người hâm mộ âm nhạc lớn, tôi rất vui khi được làm việc với một đối tác hiểu tầm quan trọng của công nghệ này và muốn sử dụng nó cho mục đích tốt – để trao quyền cho các nghệ sĩ trực tiếp sở hữu kết nối với người hâm mộ của họ. Chúng tôi rất vui được cung cấp sự hỗ trợ và cơ sở hạ tầng để giúp chào đón gia đình nghệ sĩ Warner vào hệ sinh thái NFT thú vị”.

Vào tháng 2, hãng giải trí nổi tiếng Warner Music Group (WMG) có trụ sở tại Hoa Kỳ đã công bố quan hệ đối tác với công ty trò chơi blockchain Splinterlands. Nó hy vọng sẽ cung cấp cho các nghệ sĩ nhiều lựa chọn hơn để thể hiện sự sáng tạo của họ.

  Người sáng tạo nội dung ứng dụng mô hình mới với NFT

Theo thông cáo báo chí do công ty phát hành, quan hệ đối tác với Splinterlands sẽ cho phép các nghệ sĩ WMG tạo và phát triển các trò chơi blockchain kiểu arcade độc ​​đáo, chơi để kiếm tiền (P2E).

Vào tháng 5, nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và phát trực tuyến âm thanh của Thụy Điển Spotify thông báo rằng họ đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép các nghệ sĩ quảng cáo NFT của họ trên hồ sơ của họ.

Tùy chọn mới chỉ có sẵn cho “rất ít nghệ sĩ”. Công ty cho biết bản thử nghiệm hiện có sẵn cho một số người dùng AndroidMỹ.

Vào tháng 8, OpenSea, thị trường giao dịch NFT marketplace lớn nhất thế giới, đã cập nhật chính sách mới điều chỉnh việc xử lý các tác phẩm kỹ thuật số bị đánh cắp và hành vi trộm cắp nói chung trên nền tảng của mình.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất