Trò chơi P2E Cantina Royale công bố lần đầu tiên IDO & NFT

Trò chơi P2E Cantina Royale công bố lần đầu tiên IDO & NFT

Cantina Royale, trò chơi bắn súng chơi để kiếm tiền theo thời gian thực phổ biến và đầu tiên trên chuỗi khối Elrond, chuẩn bị cho đợt drop Cung cấp DEX ban đầu (IDO) và NFT sắp tới, mở khóa tất cả các chức năng quan trọng của P2E. Việc bán mã thông báo và airdrop NFT sẽ xảy ra trên Maiar Launchpad và mở đăng ký vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Cantina Royale đã thu hút rất nhiều sự chú ý nhờ cách tiếp cận chơi để kiếm tiền. Việc xây dựng một game bắn súng thời gian thực với cơ chế P2E và hiệu quả năng lượng đã đưa trò chơi lên vị trí hàng đầu của GameFiWeb3. Quan trọng hơn, trò chơi là trò chơi miễn phí, giảm đáng kể rào cản gia nhập cho tất cả mọi người mong muốn tham gia vào hệ sinh thái trò chơi gốc.

Để thúc đẩy sứ mệnh Cantina Royale, nhóm chuẩn bị tổ chức Cung cấp DEX ban đầu trên Maiar Launchpad. Maiar là nhà cung cấp dịch vụ bệ phóng riêng của hệ sinh thái Elrond, blockchain tiêu cực carbon và thân thiện với người dùng, đồng thời được hưởng lợi từ khả năng giải quyết nhanh chóng và hiệu quả của mạng. Hơn nữa, Maiar đã tự định vị mình như một cánh cổng cho các dự án đổi mới tiếp cận với nhiều đối tượng là những người đam mê, nhà đầu tư và những người ủng hộ.

  Binance tạm dừng mạng Elrond sau khi bị hacker đánh cắp 1,65 triệu đô la

Cantina Royale IDO trên Maiar sẽ thấy các mã thông báo được bán với giá 0,04 đô la cho mỗi CRT. Sẽ có nguồn cung lưu hành ban đầu là 131.855.000 đô la CRT, trong số nguồn cung tối đa là 1 tỷ đô la CRT.

Đây không chỉ là một IDO khác trên Maiar, mà còn là hiện thân của đợt bán mã thông báo & gói NFT đầu tiên. Cantina Royale sẽ cung cấp 5.000 đơn vị NFT cho cộng đồng Elrond thông qua Maiar Launchpad và 10.000 đơn vị NFT cho công chúng.

Các gói này bao gồm bộ sưu tập Genesis Space Apes độc đáo, một tập hợp 15.000 con khỉ không gian (Space Apes) đại diện cho bộ sưu tập duy nhất để kiếm phần thưởng từ các nhân vật NFT được tuyển dụng trong tương lai. Mỗi Space Ape kiếm được 1% tổng thu nhập trong trò chơi từ các thế hệ tương lai của chúng. Nếu mỗi NFT có sáu lần tuyển dụng, chủ sở hữu Genesis NFT sẽ nhận được 1% từ 1.296 NFT sau bốn thế hệ.

Genesis Space Ape cũng có các lợi ích khác, bao gồm:

  • Cách chơi và kiếm tiền trong trò chơi
  • Cho vay NFT để kiếm thu nhập thụ động
  • Tiếp cận với việc tuyển dụng (nhân giống) để tạo ra nhiều “con” NFT hơn
  • 1% phần thưởng của bất kỳ hậu duệ nào của NFTs – với số lượng thế hệ không giới hạn – sẽ tích lũy theo thời gian
  State of Art NFT là gì? Phát triển và tạo ra tác động tích cực cho tương lai

Cantina Royale trước đây đã bán 150 triệu mã thông báo trong một đợt bán riêng với giá 0,03 đô la cho mỗi CRT, thu được 4,5 triệu đô la. Việc bán công khai, trong đó nhóm sẽ bán 37.500.000 mã thông báo, sẽ giúp nhóm huy động thêm 1,5 triệu đô la.

Cantina Royale phục vụ cho tất cả các loại game thủ nhờ vào trò chơi blockchain tương tác đa nền tảng và không có rào cản. Người chơi có thể trải nghiệm game Cantina Royale trên các hệ điều hành Android, IOS và máy tính để bàn. Hơn nữa, người chơi có thể tận dụng mua hàng trong ứng dụng để có được NFT bất kể nền tảng họ đã chọn.

Ngoài ra, Nền tảng cho vay của nó giúp việc vay NFT trở nên dễ dàng, loại bỏ nhu cầu đầu tư ban đầu hoặc kiến ​​thức về tiền điện tử trước đó.

Về Cantina Royale

Cantina Royale là tựa game đầu tiên được Verko ấp ủ, một khung trải nghiệm Metaverse Lớp 2. Được thành lập bởi Koby Menachemi và Daniel Sagi, Verko là một đội mạnh gồm 40 người với nền tảng đa lĩnh vực đa dạng.

Verko hoạt động như một cơ chế plug and play mà bất kỳ trò chơi nào cũng có thể sử dụng để khai thác các lợi ích của công nghệ blockchain thông qua việc sử dụng các API.

Cantina Royale là một nhóm phát triển tâm huyết gồm 15 người, với hàng chục năm kinh nghiệm phát triển trò chơi.

  MetaMask cảnh báo người dùng Apple về các cuộc tấn công lừa đảo trên iCloud

Theo: egamers

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất