Meta mở rộng metaverse ‘Horizon Worlds’ sang Tây Ban Nha và Pháp

Meta mở rộng metaverse 'Horizon Worlds' sang Tây Ban Nha và Pháp

Meta, trước đây được gọi là Facebook, tiết lộ rằng họ đã mở rộng Metaverse Horizon Worlds cho người lớn từ 18 tuổi trở lên ở PhápTây Ban Nha. Động thái này là một phần của nỗ lực lớn hơn nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận của nền tảng sang một số quốc gia ở Châu Âu.

Meta đã viết trên một bài đăng blog rằng nó “rất ngạc nhiên” bởi cộng đồng đang phát triển nhanh chóng trên Horizon Worlds, nơi đã tạo ra những trải nghiệm độc quyền. Những trò chơi này bao gồm từ các trò chơi hành động đến các trung tâm tập trung vào thiền định.

Công ty hiện có trung bình 300.000 người ghé thăm Horizon Worlds mỗi tháng. Điểm truy cập duy nhất hiện tại là tai nghe thực tế ảo như Meta Quest 2, mặc dù Meta đang xây dựng phiên bản chỉ dành cho web dành cho những người không có quyền truy cập vào công nghệ như vậy.

Nhiều công ty đã tận dụng sự phổ biến ngày càng tăng của Horizon Worlds bằng cách tạo ra trải nghiệm cho người dùng. Những công ty này liên quan đến Fender, đã tạo ra một hòn đảo nơi người chơi có thể tạo ra những bản riff guitar của riêng họ và Wendy’s, đã tạo ra một nhà hàng ảo với những quả trứng Phục sinh và giải thưởng.

Hơn nữa, ngay cả CEO Mark Zuckerberg của Meta cũng tuyên bố rằng mục tiêu của Horizon Worlds và Meta là một cuộc đặt cược dài hạn và có thể sẽ mất nhiều năm để thể hiện. Kể từ khi Facebook đổi tên thành Meta, công ty này đã thua lỗ và bị sụp đổ trên thị trường chứng khoán.

  Bitpanda đã ra mắt bốn chỉ số tiền điện tử theo chủ đề DeFi mới

Meta đã bận rộn vào năm 2022

Meta, một công ty có tập hợp các nền tảng truyền thông xã hội, đã rất bận rộn vào năm 2022. Từ việc tích hợp NFT vào các ứng dụng của mình đến việc tung ra các cửa hàng quần áo ảo, nó đã có một năm đổi mới, mặc dù năm đó kinh tế lên xuống thất thường. Dưới đây là các câu chuyện đã được đề cập, bao gồm Meta và Web3 .

Hai tuần trước, Meta đã mở rộng tích hợp NFT trên Instagram đến hơn 100 quốc gia. Hiện tại, người dùng nền tảng truyền thông xã hội phổ biến trên khắp thế giới có thể tải lên và giới thiệu các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ.

Hai tháng trước, công ty tiết lộ rằng họ đã mở một cửa hàng quần áo Metaverse để người dùng có thể mặc đồ đại diện của họ theo phong cách họ chọn. Mặc dù Meta lần đầu tiên chỉ hợp tác với ba dòng quần áo, nhưng có kế hoạch mở rộng nhiều hơn nữa.

Bảy tháng trước, Meta đã cập nhật ảnh đại diện của mình trên ba nền tảng truyền thông xã hội để làm cho chúng trở nên thực tế hơn. Việc trang bị lại này có tác dụng làm cho hình đại diện thân thiện hơn với người khuyết tật, liên quan đến việc một số người được cấy ghép Cochlear, thiết bị trợ thính phổ biến.

  Jack Dorsey công bố nền tảng Web 5 sẽ được cung cấp bởi Bitcoin

Với tham vọng của Meta phiêu lưu, không có gì ngạc nhiên khi Meta đang mở rộng phạm vi của Horizon Worlds.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất