Ví tiền điện tử di động Sender dựa trên NEAR ra mắt phiên bản beta công khai

Ví tiền điện tử di động Sender dựa trên NEAR ra mắt phiên bản beta công khai

Ví tiền điện tử, Sender có hơn 300.000 lượt tải xuống và đã được kết nối với hơn 20 dự án hàng đầu trong hệ sinh thái NEAR.

Ví tiền điện tử di động Sender đã thông báo về việc ra mắt phiên bản beta công khai của nó. Sender, một ví không giám sát, dựa trên công ty Blockchain, Near.

Như vậy, người dùng hiện có thể tải xuống trình cài đặt APK (phiên bản Android) từ trang web chính thức để thử nghiệm. Phiên bản chính thức, tức là phiên bản Google hoặc Android dự kiến ​​sẽ được tung ra vào tháng 8 năm 2022.

Hiện tại, plugin dựa trên trình duyệt Sender hỗ trợ Chrome, Brave, Kiwi và Edge. Khi xem xét Hệ sinh thái Near, Sender là một trong những ví tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất. Nó có hơn 300.000 lượt tải xuống và đã được kết nối với hơn 20 dự án hàng đầu trong hệ sinh thái NEAR.

Năm ngoái, nhóm Sender đã nhận được các vòng tài trợ hạt giống từ Binance Labs và Metaweb Ventures. Năm nay, ví đã đóng một vòng riêng tư do các nhà đầu tư tiền điện tử hàng đầu dẫn đầu.

Hiện tại, Sender đang thuê để bổ sung thêm các sản phẩm ví thân thiện và bảo mật hơn cho người dùng của mình.

  Giao thức Origin ra mắt NFT Marketplace Builder để chống lại các trò gian lận

Kenny, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Sender Labs, cho biết, “Hệ sinh thái NEAR đã chứng kiến ​​sự phát triển bùng nổ trong sáu tháng qua. Sender, với tư cách là một trong những ví plugin của bên thứ ba gốc lớn nhất trong hệ sinh thái NEAR, đang tích cực khám phá thêm nhiều cách để thu hút nhiều người dùng Web2 hơn vào hệ sinh thái NEAR”.

Ông nói thêm rằng Sender đã hợp tác với Moonpay, Transak, Banxa và các nhà cung cấp kênh fiat khác. Ví đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua tiền điện tử ở hơn 140 quốc gia trên toàn cầu thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng (Visa, Mastercard), Apple Pay, Google Pay, Samsung Pay, v.v.

Thị trường gấu gần đây đã không ngăn cản sự tăng trưởng của công ty theo bất kỳ cách nào. Kenny kết luận thêm rằng thị trường gấu là ‘những cơ hội tuyệt vời trong lịch sử’ để xây dựng và cải thiện sự thành công lâu dài của sản phẩm.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất