BNB Chain hợp tác Google Cloud để thúc đẩy Blockchain và Web3

BNB Chain hợp tác Google Cloud để thúc đẩy Blockchain và Web3

Để thúc đẩy sự phát triển của các công ty blockchainWeb3 giai đoạn đầu, BNB Chain, một blockchain có liên kết chặt chẽ với sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đang cộng tác với Google Cloud. BNB Chain đã chính thức thông báo về sự hợp tác này trên tài khoản Twitter của mình.

BNB Chain sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây của Google

Theo thông cáo báo chí, các dự án được xây dựng trên BNB Chain hiện có thể sử dụng cơ sở hạ tầng Google Cloud, bao gồm khả năng phân tích dữ liệu trên chuỗi (on-chain) và mã hóa dữ liệu bằng Google Cloud.

Do cơ sở hạ tầng linh hoạt, an toàn và mã nguồn mở, hơn 1.300 ứng dụng phân quyền dựa trên chuỗi BNB (dApp) đang hoạt động từ các lĩnh vực trò chơi blockchain, mã thông báo không thể thay thế (NFT), tài chính phi tập trung (DeFi) và metaverse được cấp quyền truy cập vào các tài nguyên do BNB Chain và Google Clouds cung cấp.

Một chương trình tăng tốc tập trung vào BNB (BNB-focused accelerator program) cũng sẽ cấp cho 150 doanh nghiệp “quyền truy cập nhanh” vào chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của Google Cloud. Nền tảng này sẽ cho phép các nhà phát triển và dự án sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây trung tính với carbon để phát triển các dịch vụ, đây là một bước tiến quan trọng.

  Ethereum Name Service (ENS) là gì? Tìm hiểu 'Dịch vụ tên miền Ethereum'

Theo Gwendolyn Regina, giám đốc đầu tư của BNB Chain,

“Google Cloud là một trình phát Web2 rất tốt và thực sự đã làm được rất nhiều thứ trên Web3. Điều quan trọng là chúng tôi chỉ làm việc với những người chơi lớn có tầm nhìn xa và chúng tôi có cùng DNA và cùng tầm nhìn”.

Google gia nhập Không gian Web3

Mối quan hệ hợp tác gần đây nhất với BNB Chain này xuất hiện sau sự gia nhập nhanh chóng của Google vào không gian Web3. Google Cloud đã giới thiệu Nhóm tài sản kỹ thuật số chuyên dụng của mình vào đầu năm nay và mở rộng dịch vụ phát hiện mối đe dọa phần mềm độc hại khai thác tiền điện tử.

Sự hợp tác này sẽ giúp các nhà xây dựng Web3 cụ thể từ hệ sinh thái BNB Chain dễ dàng truy cập vào Chương trình đám mây cho khởi nghiệp của Google.

Chương trình đám mây Google dành cho người khởi nghiệp (Google For Startups Cloud Program) cung cấp các khoản tín dụng Google Cloud hàng năm trong tối đa hai năm để hỗ trợ các doanh nghiệp giai đoạn đầu bắt đầu và mở rộng các dự án kinh doanh của họ.

Các thành viên nhóm thành công của Google Cloud Startup và các chuyên gia về vấn đề kỹ thuật của công ty về quản lý dữ liệu, phân tích dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, máy học và bảo mật zero-trust sẽ có mặt để tương tác với những người tạo Web3.

  Dubai thông qua Luật tiền điện tử ban đầu, thành lập cơ quan độc lập để giám sát

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất