Mã thông báo Tether (USDT) hiện đã có trên mạng Polkadot

Mã thông báo Tether (USDT) hiện đã có trên mạng Polkadot

Tether Limited gần đây đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình trên các nền tảng blockchain khác nhau bằng cách tung ra stablecoin (USDT) trên mạng Polkadot. Kết nối với Polkadot cho phép người dùng làm việc với nhiều blockchain trong mạng Polkadot.

Theo một tuyên bố báo chí từ Tether, việc thêm stablecoin của Tether vào mạng Polkadot là bước đi đúng đắn để đạt được mục tiêu lan rộng trên các hệ sinh thái phi tập trung. Điều này sẽ giảm thiểu các tác động tiêu cực tiềm ẩn của sự biến động thị trường và cung cấp một loại tiền tệ ổn định để kiếm thu nhập và di chuyển ra vào mạng lưới.

Stablecoin USDT hiện đang tồn tại trên tổng số 11 nền tảng blockchain bao gồm Avalanche, Kusama, Ethereum, Solana, Algorand, EOS, Liquid Network, Omni, Tron, NEAR và Giao thức sổ cái tiêu chuẩn của Bitcoin Cash (BCH). Việc ra mắt USDT trên Polkadot tiếp tục nhấn mạnh cam kết của Tether về sự hợp tác và khả năng tương tác với tư cách là người tiên phong trong không gian tài sản kỹ thuật số đang phát triển.

“Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Polkadot USDT, cung cấp cho cộng đồng quyền truy cập vào các stablecoin thanh khoản, ổn định và đáng tin cậy nhất trong không gian mã thông báo kỹ thuật số”, Tether CTO, Paolo Ardoino cho biết. “Polkadot đang trên đà tăng trưởng và phát triển trong năm nay và chúng tôi tin rằng việc bổ sung Tether là cần thiết để nó tiếp tục phát triển”.

  Bitcoin với vàng: Cái nào phòng tránh lạm phát tốt hơn?

Tether trở thành đồng stablecoin đầu tiên được tung ra trên Algorand 2.0 để tạo điều kiện xác nhận ngay lập tức các khoản thanh toán, hỗ trợ ví và thanh toán vi mô. Người dùng Algorand sẽ có thể truy cập vào USDT với khả năng mở rộng và tốc độ cao.

Paxful, một nền tảng giao dịch Bitcoin (BTC) ngang hàng hàng đầu trước đó đã thông báo về việc bổ sung USDT vào các tùy chọn thanh toán tiền điện tử của mình. Paxful hy vọng rằng các nhà đầu tư của mình sẽ kiểm soát tốt hơn tài chính của họ và được bảo vệ trước sự biến động của hệ sinh thái blockchain do sự hợp tác của họ với Tether. Người dùng Paxful cũng có thể chuyển đổi BTC sang USDT và ngược lại theo Người đồng sáng lập, Ray Youssef.

Theo: blockchainnews – Ảnh: Shutterstock

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất