Taco Bell và Decentraland đang tổ chức đám cưới metaverse

Taco Bell và Decentraland đang tổ chức đám cưới metaverse

Nếu bạn là một người hâm mộ Taco Bell và đã từng mơ về việc kết hôn trong thực tế ảo, đây có thể là một ngày may mắn của bạn. Taco Bell và Decentraland đã hợp tác để mang đến cho một cặp đôi may mắn cơ hội kết hôn trong metaverse phi tập trung phổ biến vào mùa thu này.

Bắt đầu từ ngày 25 tháng 8 cho đến ngày 6 tháng 9, các cặp đôi đã đính hôn có thể đăng ký bằng cách gửi video về lý do họ muốn kết hôn trong metaverse, câu chuyện tình yêu của họ và chắc chắn là niềm đam mê của họ với Taco Bell. Đám cưới của Web3 sẽ được tổ chức tại Decentraland bản sao của Nhà nguyện Đám cưới Taco Bell ở Las Vegas và Cantina.

Sau khi một cặp đôi được chọn, công ty sẽ làm việc với họ để tạo ra một trải nghiệm đám cưới ảo đặc biệt, giúp họ tìm những chiếc váy được thiết kế riêng và chọn một người làm lễ xuất sắc để cử hành hôn lễ.

Có vẻ như dự án kỳ lạ, đây không phải là bước đột phá ban đầu của Taco Bell vào những đám cưới độc đáo. Kể từ năm 2017, nó đã tổ chức đám cưới cho các cặp đôi tại Nhà nguyện Đám cưới Cantina ở LV. Cho đến thời điểm hiện tại, khoảng 800 cặp đôi đã kết hôn hợp pháp tại nơi này.

  Socios đầu tư 100 triệu đô la vào Barca Studios của FC Barcelona

Đám cưới ảo ban đầu được lên kế hoạch vào mùa thu và sẽ bao gồm các nghi thức cưới truyền thống, bao gồm nâng ly, khiêu vũ ban đầu và trao nhau lời thề và nhẫn. Sự kiện sẽ mở cửa cho các khách mời của cặp đôi và một số người dùng metaverse Decentraland. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ được phát trực tiếp cho những người dùng không thể đăng nhập thông qua ảnh đại diện.

Sau buổi lễ, khách được mời đến Cantina, nơi họ có thể giao lưu, khiêu vũ và chụp ảnh trong gian hàng chụp ảnh. Cuộc hôn nhân sẽ được công nhận hợp pháp tại Hoa Kỳ.

Các giới hạn của metaverse tiếp tục mở rộng

Nhiều người đã viết rằng hầu hết mọi thứ bạn có thể làm trong cuộc sống thực đều có thể thực hiện được trong metaverse. Và hơn thế nữa, điều này đang trở thành hiện thực. Ngoài Taco Bell Wedding trên Web 3, chúng ta đã thấy các sự kiện và đầu tư độc quyền khác nhau trong metaverse đẩy giới hạn của những gì có thể thực hiện trong thế giới ảo.

Trong một số tin tức, nó đã được viết về những gì đang xảy ra trong các hoán đổi phi tập trung phổ biến nhất. Dưới đây là danh sách các tựa đề cung cấp cho bạn ý tưởng về nhiều loại dự án đã diễn ra trong metaverse:

Nissan giới thiệu Art và Electric SUV tại Metaverse
• Taco Bell, Pizza Hut và KFC được thành lập các cửa hàng Metaverse
• ClassDojo sử dụng 125 triệu đô la để đưa trẻ em đến Metaverse
• Puma và Manchester City phát hành Metaverse Kit trên Roblox
MTV Video Music Awards cho biết thêm Hạng mục “Màn trình diễn Metaverse xuất sắc nhất
• Harvard đã tổ chức một cuộc họp lớp trong các buổi ra mắt Lễ hội Metaverse
• SKT Metaverse tại Hàn Quốc.

  Yahoo khởi động các sự kiện Metaverse trên Decentraland cho người dân Hồng Kông

Như bạn có thể thấy, không thiếu hoạt động nào trong Metaverse, và hầu hết hoạt động này đã xảy ra trong thị trường gấu.

Chắc chắn, hôn nhân trong metaverse vẫn là một ý tưởng mới lạ và táo bạo, và thật hấp dẫn khi Taco Bell đi đầu. Nhưng chúng tôi tin rằng kết hôn ở Decentraland tại Nhà thờ Ảo của Taco Bell sẽ là giấc mơ trở thành hiện thực của ít nhất một cặp đôi ngoài kia. Chúng tôi sẽ theo dõi vào mùa thu để xem đám cưới diễn ra như thế nào.

Theo: nftnewspro

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất