Ứng dụng chạy để kiếm tiền STEPN mở văn phòng ở Cyberport của Hồng Kông

Ứng dụng chạy để kiếm tiền STEPN mở văn phòng ở Cyberport của Hồng Kông

Ứng dụng chạy để kiếm tiền STEPN thông báo đang mở văn phòng tại Hồng Kông bất chấp các hạn chế COVID-19 và môi trường pháp lý khó khăn.

Đồng sáng lập Jerry Huang nói với South China Morning Post rằng STEPN sẽ chuyển trụ sở khu vực của mình đến Cyberport ở Hồng Kông.

Cyberport là một trung tâm công nghệ với hơn 1.800 công ty và công ty khởi nghiệp.

Theo Huang, động cơ đằng sau việc mở văn phòng tại Hồng Kông xuất phát từ cuộc trò chuyện với cựu chủ tịch Cyberport George Lam. Trong buổi nói chuyện, họ đã thảo luận về việc tạo ra một hệ sinh thái khởi nghiệp web3 ở Hồng Kông.

Tuy nhiên, công ty vẫn chưa công bố ngày cho động thái lớn của mình.

STEPN thưởng cho người dùng tiền điện tử để đi bộ, chạy bộ hoặc chạy bộ và để tham gia, người dùng phải mua NFT và bắt đầu đi bộ, chạy bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm mã thông báo. Nó cũng cho phép người dùng chi tiêu thu nhập của họ trong hệ sinh thái Web3 hoặc rút số tiền đó vào tài khoản bên ngoài và kiếm lợi nhuận.

STEPN hiện có trụ sở tại Adelaide, Úc.

Việc chuyển đến Hồng Kông diễn ra vào thời điểm một số công ty khác đã rời khỏi thành phố.

FTX đã chuyển trụ sở chính từ Hồng Kông đến Bahamas vào năm ngoái, do việc di chuyển này dẫn đến sự không chắc chắn về quy định. Giám đốc điều hành và người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried cũng đã tweet sự thất vọng của mình trước các quy trình kiểm dịch nghiêm ngặt.

  Tiền điện tử Cardano tăng hơn 8% trong 24 giờ

“Ai có thể nghĩ cách đây hai năm rằng một cân nhắc quan trọng về nơi sinh sống sẽ là ‘việc nhập cảnh và xuất cảnh thực sự là hợp pháp’, ông nói.

Trong khi lãnh đạo tiền điện tử toàn cầu của PwC, Henri Arslanian cũng đã chuyển cơ sở cho công ty quản lý tài sản tiền điện tử mới của mình đến Quần đảo Cayman và Dubai từ Hồng Kông do thời gian phê duyệt theo quy định và hạn chế đi lại.

Một vấn đề lớn khác đối với các công ty rời Hồng Kông là ảnh hưởng của Bắc Kinh đối với thành phố, đặc biệt là sau khi ban hành Luật An ninh Quốc gia vào tháng 6 năm 2020. Ngoài ra, thêm vào đó là lập trường chống đối của thủ đô Trung Quốc đối với các dự án tiền điện tử phi chính phủ và lệnh cấm đối với một số các hoạt động tiền điện tử.

Ở Trung Quốc, bản thân STEPN đã có được lượng người theo dõi ở Trung Quốc cho đến khi họ tắt dịch vụ GPS ở đó vào tháng 7. Nó khiến mã thông báo của ứng dụng, GST, giảm 10% sau thông báo.

STEPN sẽ tham gia các cổ phần còn lại ở Hồng Kông, bao gồm cả Animoca Brands có trụ sở tại Cyberport.

Theo: blockchainnews

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất