Dubai tổ chức các sự kiện Dubai Metaverse Assembly vào ngày 28-29 tháng 9

Dubai tổ chức các sự kiện Dubai Metaverse Assembly vào ngày 28-29 tháng 9

Dubai Metaverse Assembly, một trong những sự kiện lớn nhất được quan tâm trong khu vực, sẽ được tổ chức tại Dubai. Sự kiện hứa hẹn khám phá nền kinh tế kỹ thuật số và xác định cách các chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng có thể khai thác tiềm năng vô hạn của metaverse để tạo ra một tương lai mạnh mẽ hơn.

Theo thông báo của Hãng thông tấn Emirates, Dubai Metaverse Assembly sẽ được tổ chức bởi Dubai Future Foundation (DFF), dưới sự bảo trợ của HH Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Thái tử Dubai, Chủ tịch Hội đồng Điều hành và Chủ tịch của Hội đồng Quản trị của DFF, vào ngày 28-29 tháng 9 tại Bảo tàng Tương lai và KHU VỰC 2071.

Hơn 30 chuyên gia trong nước và trên toàn thế giới sẽ nói chuyện tại sự kiện kéo dài hai ngày, bao gồm các học giả quốc tế, nhà thiết kế, nhà xây dựng và chuyên gia về giáo dục ảo, thương mại điện tử, y tế, nghệ thuật, trò chơi, sự kiện, NFT và các tài sản kỹ thuật số khác.

Ngoài ra, các diễn giả từ các công ty nổi tiếng trên toàn thế giới như Meta, Binance, Mastercard, The Sandbox, Bedu, PWC, Accenture, BCG Digital Ventures và Decentraland sẽ có mặt.

Omar Sultan Al Olama, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao về Trí tuệ nhân tạo, Kinh tế Kỹ thuật số và Ứng dụng Làm việc Từ xa, Phó Giám đốc Điều hành của Dubai Future Foundation, cho biết:

  Su Zhu và Kyle Davies, 2 nhà đồng sáng lập 3AC hiện vẫn mất tích

“Sự kiện chuyên ngành là sự kiện đầu tiên dành cho khu vực và là cơ hội duy nhất để trao đổi kiến ​​thức và ý tưởng về các giải pháp, dự án và ngành tốt nhất có khả năng được hưởng lợi từ tiềm năng rộng lớn của metaverse. Thông qua sự kiện khai mạc này, chúng tôi nêu bật tiềm năng phi thường của thế giới hòa nhập này để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế, thúc đẩy đổi mới và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn về cơ bản cho nhân loại”.

Trong sự kiện này, hơn 25 chương trình, tọa đàm và hội thảo sẽ diễn ra trên khắp Bảo tàng Tương lai và VÙNG 2071 tại Emirates Towers. Họ sẽ đề cập đến một loạt các chủ đề, bao gồm sự phát triển của cơ sở hạ tầng metaverse vững chắc và có thể mở rộng, sự phát triển của pháp luật mạnh mẽ, thân thiện với doanh nghiệp và việc cung cấp các dịch vụ của chính phủ trong thế giới kỹ thuật số.

Khi các chuyên gia tổng hợp hàng đầu trên thế giới tập hợp tại Dubai, họ sẽ thảo luận về những gì các tổ chức công nghệ lớn và khu vực tư nhân nên làm để thiết lập một nền kinh tế có thể trị giá 30 nghìn tỷ đô la trong 15 năm.

Các kế hoạch sâu sắc cho tương lai và cơ hội của Metaverse Hội đồng Metaverse Dubai là cuộc họp đầu tiên thuộc loại này kể từ khi Công chúa thành lập Dubai Metaverse. Chiến lược đã được Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum tán thành vào tháng Bảy.

  Trò chơi NFT 3D Galaxy Survivor Việt Nam được phát hành bởi Virtual Game Studio

Chiến lược dự định đóng góp 4 tỷ đô la vào GDP của Dubai, hỗ trợ 40.000 việc làm ảo vào năm 2030 và tuyển dụng 1.000 doanh nghiệp công nghệ chuỗi khối và siêu thị để đưa Dubai trở thành một trong mười nền kinh tế siêu đa dạng hàng đầu thế giới.

Theo: coincu

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất