Mã thông báo DFI của DeFiChain bắt đầu giao dịch trên Huobi Global

Mã thông báo DFI của DeFiChain bắt đầu giao dịch trên Huobi Global

DeFiChain blockchain hàng đầu thế giới trên mạng Bitcoin chuyên cung cấp các ứng dụng và dịch vụ tài chính phi tập trung cho mọi người, chính thức thông báo về việc niêm yết mã thông báo DFI gốc của mình trên Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Mã thông báo bắt đầu giao dịch với USDT trên Huobi vào ngày 25 tháng 7 lúc 06:00 (UTC), trong khi rút tiền DFI dự kiến ​​mở lúc 07:00 (UTC) vào ngày 26 tháng 7. Các nhà giao dịchnhà đầu tư mua DFI trên Huobi sẽ có thể chuyển mã thông báo vào ví DeFiChain của họ hoặc bất cứ nơi nào họ muốn.

Mã thông báo DFI đã có sẵn để giao dịch trên Kucoin, Bybit (định dạng ERC-20), Bittrex, Bitrue, Hotbit và Bitpanda.

Được niêm yết trên Huobi là một bước tiến lớn khác của DeFiChain. Chúng tôi rất vui khi ngày càng có nhiều sàn giao dịch lớn niêm yết DFI. Do sự đa dạng của các tài sản trong thế giới thực có sẵn trên DeFiChain, ngày càng có nhiều sàn giao dịch hàng đầu mong muốn được niêm yết DFI. Với mỗi danh sách bổ sung, việc gia nhập thế giới tài chính phi tập trung trên DeFiChain trở nên dễ dàng hơn đối với mọi người” Benjamin Rauch, Giám đốc Tiếp thị tại DeFiChain Accelerator cho biết.

Được thành lập vào năm 2013, Huobi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Việc niêm yết trên Huobi sẽ cải thiện khả năng tiếp cận DFI trong cơ sở người dùng tiền điện tử toàn cầu. Huobi cho phép người dùng mua, bán, đặt cược và vay một loạt các loại tiền điện tử, cung cấp một hệ sinh thái bao trùm cho các nhà đầu tư và nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm.

  OpenSea cho phép mua NFT bằng thẻ tín dụng, Apple Pay

Huobi gần đây đã được Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai chấp thuận tạm thời để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trao đổi tài sản ảo cho các nhà đầu tư đủ điều kiện và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp.

Mã thông báo DFI mở ra thế giới cho hệ sinh thái DeFiChain. Nó là cốt lõi của tất cả các hoạt động trên blockchain DeFiChain bao gồm:

Cung cấp tính thanh khoản trong nhiều nhóm

  • Cố gắng cho sự đồng thuận và bảo mật của blockchain
  • Làm tài sản thế chấp để đúc hoặc mượn mã thông báo chứng khoán và đồng ổn định dUSD
  • Như một mã thông báo phần thưởng. Tất cả phần thưởng DEX được thanh toán bằng DFI
  • Mã thông báo quản trị của DeFiChain

DeFiChain là một blockchain hoàn toàn phi tập trung với quản trị trên chuỗi. Kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 5 năm 2020, dự án đã nhận thấy sự tham gia nhiệt tình từ cộng đồng trong hầu hết các khía cạnh của blockchain, từ các nút, masternode, dự án, công cụ, quản trị, ý tưởng kinh tế cho đến quản trị mã. Cơ sở mã của nó đã được phát triển theo cách thức mã nguồn mở, được nhiều người đánh giá và thảo luận rộng rãi.

Giới thiệu về DeFiChain

DeFiChain là một blockchain bằng chứng cổ phần Proof-of-Stake phi tập trung được tạo ra như một hard fork của mạng Bitcoin để cho phép các ứng dụng DeFi nâng cao. Nó được dành riêng để kích hoạt các dịch vụ tài chính phi tập trung nhanh chóng, thông minh và minh bạch. DeFiChain cung cấp khai thác thanh khoản, đặt cược, tài sản phi tập trung và các khoản vay phi tập trung. Nhiệm vụ của DeFiChain Foundation là đưa DeFi đến với hệ sinh thái Bitcoin.

  Stock-to-flow (S2F) là gì? Tìm hiểu mô hình chứng khoán theo dòng chảy cho Bitcoin

Theo: cryptoknowmics

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất