Hướng dẫn tạo và xác minh tài khoản Binance

Hướng dẫn tạo và xác minh tài khoản Binance

Binance vẫn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất.

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất và có khối lượng lớn nhất. Được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2017, Binance giao dịch hầu hết các loại tiền điện tử phổ biến, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum và mã thông báo của riêng mình, Binance Coin (BNB). Những người thanh toán bằng mã thông báo BNB gốc sẽ được giảm giá. Nói chung, Binance hỗ trợ hơn 600 đồng tiền.

Sàn giao dịch Binance tự hào có một số chi phí giao dịch thấp nhất trong tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử và hầu hết được công nhận để giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử hoặc giao dịch giữa hai cặp tiền điện tử. Ngoài ra, nền tảng giao dịch tự hào về việc cung cấp bảo mật và thông lượng xử lý cao. Sàn giao dịch tiền điện tử tự hào có khả năng xử lý khoảng 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.

Tại sao bạn cần trao đổi tiền điện tử

Các sàn giao dịch tiền điện tử rất quan trọng trên thị trường. Họ làm việc giống những người môi giới hơn. Họ cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để mua và bán tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum. Phần tốt nhất của việc sử dụng các sàn giao dịch tiền điện tử là chúng làm cho toàn bộ trải nghiệm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Chúng cũng cung cấp sự an toàn và tự tin. Sử dụng một sàn giao dịch đáng tin cậy như Binance mang lại cảm giác bảo vệ tốt hơn.

  Ví của Binance tăng 240% trong 2 năm trong khi Coinbase giảm xuống

Token không niêm yết trên Binance nếu không trải qua quá trình xác minh. Vì vậy, đó là một lợi thế đáng kể. Bạn có thể yên tâm rằng nền tảng giúp bạn lọc thùng rác ra khỏi tầm quan sát của bạn. Tất nhiên, chúng tôi luôn khuyên bạn nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Tại sao Binance lại phổ biến như vậy?

Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch. Nó có một mạng lưới dịch vụ bao phủ các lục địa và quốc gia khác nhau và được hàng triệu người sử dụng. Nền tảng này đã xuất hiện được vài năm và những người dùng mới tiền điện tử trung bình thích thực hiện các hoạt động giao dịch trên sàn giao dịch này.

Hầu hết người dùng tiền điện tử yêu thích trang web giao dịch vì khả năng đảm bảo trao đổi nhanh chóng giữa tiền pháp định và tiền điện tử dễ bay hơi. Dưới đây là một số lý do khác khiến mọi người yêu thích Binance.

 • Một giao diện thân thiện với người dùng. Giao diện Binance đơn giản nhưng hấp dẫn về mặt hình ảnh. Ngoài ra, trang web gần như tự điều hướng, có nghĩa là dễ dàng điều hướng mà không cần bên thứ ba.
 • Phí thấp so với các sàn giao dịch khác.
 • Quy trình xác minh danh tính KYC (Mọi người không phải lúc nào cũng thích quy trình này, nhưng nếu bạn sử dụng giao dịch p2p thì đó là một biện pháp bảo vệ bổ sung để biết người bạn đang giao dịch đã được xác minh)
 • Một thông lượng cực kỳ cao (tốc độ xử lý dữ liệu).
 • Nội dung giáo dục

Cách thiết lập tài khoản với Binance

Thiết lập tài khoản Binance của bạn thật dễ dàng. Nó được cấu trúc để đảm bảo an ninh, vì vậy sẽ mất vài phút. Sau đó, sàn giao dịch tiền điện tử sẽ đưa bạn qua quy trình KYC để đảm bảo mọi khách hàng đều được xác minh và an toàn khi giao dịch với người khác.

  Binance sẽ chặn các giao dịch từ thẻ Mastercard và thẻ Visa của Nga

Vì vậy, đây là các bước thiết lập

Truy cập trang web Binance hoặc ứng dụng Binance trên iOS hoặc Androi, sau đó nhấp vào nút đăng ký.

Giao diện ứng dụng Binance trên iOS
Giao diện ứng dụng Binance trên iOS

Bạn có tùy chọn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại của mình.

Bạn nên sử dụng một mật khẩu dài với sự kết hợp của chữ hoa và chữ thường và một số để bảo mật tốt hơn. Bạn sẽ nhận được mã xác minh qua email sau đó.

Đăng ký tài khoản Binance bằng email
Đăng ký tài khoản Binance bằng email

Sau khi nhập mã của bạn, tài khoản của bạn sẽ được đăng ký.

Nhập mã xác minh để đăng ký tài khoản Binance
Nhập mã xác minh để đăng ký tài khoản Binance

Xác minh danh tính

Bước tiếp theo sẽ là xác minh danh tính của bạn.

Xác minh danh tính KYC tài khoản Binance
Xác minh danh tính KYC tài khoản Binance

Xác minh danh tính là một phần quan trọng của toàn bộ hệ thống. Binance yêu cầu bảo mật chống gian lận, rửa tiền, tài trợ khủng bố, v.v. Có các tùy chọn xác minh hoặc tài liệu khác nhau cần thiết cho quá trình này. Chúng bao gồm

 • Hộ chiếu hợp lệ.
 • CMND
 • Bằng lái xe.
Chọn CMND, bằng lái hoặc hộ chiếu để xác minh tài khoản Binance
Chọn CMND, bằng lái hoặc hộ chiếu để xác minh tài khoản Binance

Bạn sẽ không thể truy cập một số tính năng của sàn giao dịch này nếu bạn không hoàn thành quy trình KYC của mình. Ví dụ: khách hàng có thể mở tài khoản, sử dụng các tính năng cơ bản và thực hiện một số lượng nhỏ giao dịch trên nền tảng này mà không cần cung cấp bất kỳ chi tiết KYC nào.

Tuy nhiên, họ phải hoàn thành quy trình xác minh KYC để có được quyền truy cập đầy đủ và tăng giới hạn gửi và rút tiền cao hơn.

Binance có ba cấp xác minh: Đã xác minh, Đã xác minh Plus và Xác minh doanh nghiệp. Mỗi cấp độ có những yêu cầu và hạn chế riêng. Nhìn vào những hình ảnh dưới đây để biết thêm chi tiết.

  Binance tiếp tục giao dịch ở Brazil sau 2 tuần tạm ngưng

Đây là các bước KYC

 • Nhấp vào Nhận xác minh để bắt đầu
 • Chọn tùy chọn ID yêu thích của bạn.
 • Cung cấp chi tiết và đảm bảo chúng chính xác. Nhấp vào “tiếp tục” để tiếp tục.
Chọn xác minh danh tính Binance bằng số CMND
Chọn xác minh danh tính Binance bằng số CMND

Sau khi gửi 2 mặt của CMND thành công. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành giai đoạn nhận dạng khuôn mặt. Đảm bảo bạn không đội mũ hoặc đeo kính. Trên thực tế, hãy sử dụng một căn phòng đầy đủ ánh sáng.

Lưu ý với việc đăng ký tài khoản trên website của Binance thì việc xác minh khuôn mặt phải bằng việc quét mã QR.

Quét mã QR để hoàn thành xác minh khuôn mặt tài khoản Binance
Quét mã QR để hoàn thành xác minh khuôn mặt tài khoản Binance

Quét mã để hoàn tất xác minh khuôn mặt trên ứng dụng Binance của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo sau khi Binance xác minh tài khoản của bạn và trạng thái “đã xác minh” cũng sẽ xuất hiện khi bạn nhấn vào hồ sơ của mình. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể nâng cấp từ cấp này lên cấp khác để cải thiện trải nghiệm của mình.

Binance có đủ điều kiện ở tất cả các quốc gia không?

Binance không hoạt động ở tất cả các quốc gia. Ví dụ: cư dân Hoa Kỳ phải sử dụng Binance US, một công ty con của sàn giao dịch Binance. Dưới đây là các quốc gia khác chưa hỗ trợ hoạt động Binance

Tuy nhiên, Binance luôn nỗ lực cải thiện mối quan hệ với các cơ quan quản lý và mở rộng phạm vi hoạt động. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu sàn giao dịch sớm nhận được sự chấp thuận ở những khu vực này.

Theo: altcoinbuzz

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất