Những kênh Youtube về tiền điện tử hay nhất để theo dõi

Những kênh Youtube về tiền điện tử hay nhất để theo dõi

YouTube trình bày nội dung miễn phí, thân thiện với người dùng, giúp YouTube trở thành một nền tảng học tập hỗ trợ có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Các kênh YouTube về tiền điện tử hiện cung cấp nhiều loại nội dung, từ các chiến lược giao dịch đến các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp blockchain.

Lĩnh vực tiền điện tử là một môi trường năng động. Giá cả thay đổi, đối thủ cạnh tranh mới và các sự kiện bất ngờ có rất nhiều ngay cả trong những ngày thị trường yên bình. Theo kịp những phát triển này với tư cách là một nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư tiền điện tử là điều cần thiết để đưa ra các quyết định tài chính thông minh.

Dòng chảy của các nhà đầu tư mới trong không gian tiền điện tử đã tạo ra vô số cơ hội cho người dùng tiền điện tử. Hiện có hơn 100.000 video về tiền điện tử trên YouTube, làm cho nó trở thành một nền tảng quan trọng cho mọi người tìm hiểu về quyền sở hữu và đầu tư tiền điện tử.

Có hàng nghìn người có ảnh hưởng đến tiền điện tử, nhưng chỉ một số ít là hợp pháp và đáng tin cậy. Để bảo vệ bản thân, bạn nên nghiên cứu trước khi đầu tư vào bất kỳ người có ảnh hưởng nào về tiền điện tử.

Dưới đây là các kênh YouTube về tiền điện tử tốt nhất mà bạn nên đăng ký. Hy vọng rằng những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử và người sáng tạo nội dung này sẽ giúp bạn hiểu thị trường tiền điện tử theo cách tốt hơn và hiệu quả hơn nhiều.

Coin Bureau

Youtuber Coin Bureau
Youtuber Coin Bureau

Anh chàng Crypto sẽ là người đầu tiên trong danh sách của chúng tôi. Nói một cách đơn giản, khi xem xét tiền điện tử và YouTube cùng nhau, mọi người đều nghĩ ngay đến Guy từ Coin Bureau.

Guy, hay còn gọi là Coin Bureau, là một người có ảnh hưởng về tiền điện tử nổi tiếng trên YouTube đáng theo dõi. Tài khoản có hơn 2 triệu người theo dõi và hơn 800 video. Guy trình bày thông tin và thảo luận một cách đơn giản, hoàn toàn tinh tế nhưng giàu chi tiết về thị trường tiền điện tử, DeFi và blockchain.

  Aave tích hợp hơn 44.000 nút trên Pocket Network để phát triển Dapps

Coin Bureau là kênh YouTube cung cấp thông tin về tiền điện tử dành cho bất kỳ ai quan tâm đến thế giới tiền ảo. Bởi vì nội dung có nhiều thông tin, nó rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu sâu về sự thật xung quanh tiền điện tử mà không bị phân tâm bởi sự cường điệu mà các kênh khác thường tập trung vào.

Guy từ Coin Bureau xứng đáng được theo dõi nếu bạn đang theo dõi kênh YouTube về tiền điện tử có thể cung cấp tin tức hàng đầu và nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường tiền điện tử và công nghệ blockchain.

Andreas Antonopoulos

Youtuber Andreas Antonopoulos
Youtuber Andreas Antonopoulos

Andreas Antonopoulos là một chuyên gia nổi tiếng về bitcoin và các công nghệ blockchain mở. Các cuốn sách của ông, Internet of Money (3 tập) và Làm chủ Bitcoin, là những cuốn sách phải đọc đối với những người đam mê tiền điện tử cũng như người mới bắt đầu. Ông ấy có hơn 320 nghìn người theo dõi và hơn 700 video.

Đó là vào năm 2012, Antonopoulos bắt đầu say mê Bitcoin. Cuối cùng, ông ấy đã từ bỏ công việc tư vấn tự do của mình và bắt đầu phát biểu tại các hội nghị về bitcoin, tư vấn cho các công ty khởi nghiệp và viết bài miễn phí.

Kênh YouTube về tiền điện tử của Andreas Antonopoulos là một nơi tuyệt vời để tìm các video giáo dục về bitcoin và blockchain miễn phí, không thiên vị. Antonopoulos có tài biến những chủ đề phức tạp về chuỗi khối thành những khái niệm đơn giản cho khán giả của mình. Ông nhấn mạnh những tác động tích cực và tiêu cực mà công nghệ blockchain có thể có đối với xã hội của chúng ta.

Benjamin Cowen

Youtuber Benjamin Cowen
Youtuber Benjamin Cowen

Benjamin Cowen đã trở thành người sáng tạo nội dung tiền điện tử trên YouTube vào năm 2019 và hiện có hơn 770.000 người đăng ký với 1,7 nghìn video. Kênh của ông ấy phù hợp nhất với những người có hiểu biết sâu sắc về cách hoạt động của tiền điện tử.

Các video trên YouTube của ông ấy bao gồm các xu hướng hiện tại và xem giá cho đến các video giới thiệu về các loại tiền điện tử khác nhau. Cowen tiếp cận tiền điện tử từ quan điểm kỹ thuật, cung cấp thông tin chi tiết cho những ai muốn nghiên cứu sâu hơn về các chỉ số thúc đẩy thị trường tiền điện tử. Ông cũng dự đoán các tình huống xấu nhất đối với tiền điện tử.

  Zero-day Attack là gì? Tìm hiểu tấn công lỗ hổng Zero-day

Cowen cũng cung cấp báo cáo “Into The Cryptoverse” hàng tuần cho các thành viên kênh cao cấp, bao gồm dữ liệu phân tích rủi ro, phân tích hồi quy logarit, cập nhật tiền điện tử hàng tuần, v.v. Vì vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư dài hạn trong thị trường tiền điện tử hoặc một nhà giao dịch tiền điện tử kỹ thuật, kênh của Cowen chắc chắn sẽ nằm trong tầm ngắm của bạn.

BitBoy Crypto

Youtuber BitBoy Crypto
Youtuber BitBoy Crypto

Ben Armstrong (hay còn gọi là BitBoy Crypto) là một trong những người có tiếng nói thẳng thắn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Ông ấy bao gồm các tin tức mới nhất về tiền điện tử, đánh giá dự án và lời khuyên giao dịch tiền điện tử với khoảng 3 đến 4 video mỗi ngày trên kênh của mình.

BitBoy Crypto là một trong những kênh phổ biến nhất và phát triển nhanh nhất trên YouTube, với gần 1,5 triệu người đăng ký. Một trong những lý do khiến Armstrong có lượng người theo dõi lớn như vậy là khả năng đóng gói trải nghiệm và phân tích tiền điện tử rộng lớn của họ thành nội dung dễ tiêu hóa và giải trí.

Hơn nữa, sự đa dạng của các khách mời trên kênh của ông ấy cung cấp một loạt thông tin chi tiết về ngành công nghiệp tiền điện tử.

Brian Jung

Youtuber Brian Jung
Youtuber Brian Jung

Brian Jung có hơn 1,2 triệu người đăng ký YouTube và được ca ngợi là tiếng nói khôn ngoan cho thế hệ thiên niên kỷ đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử.

Các video của ông ấy bao gồm phân tích thị trường, dự báo và phân tích chuyên sâu gần đây nhất về các loại tiền điện tử, các quy định, cuộc suy thoái tiền điện tử và hơn thế nữa. Brian Jung ủng hộ sự ổn định tài chính, đó là lý do tại sao ông ấy tập trung vào việc cân nhắc những rủi ro của việc đầu tư tiền điện tử hơn là dốc toàn lực.

Jung là một người có ảnh hưởng về tiền điện tử hợp pháp trên YouTube, tập trung vào những lời khuyên có giá trị được hỗ trợ bởi nghiên cứu. Trong những năm gần đây, Brian đã bắt đầu hành trình giúp đỡ hàng triệu người khác đạt được thành công về tài chính. Bạn cũng nên theo dõi kênh youtube tiền điện tử của ông ấy.

  PlayNFT ra mắt thị trường NFT cho người sáng tạo Twitch và YouTube trên toàn thế giới

CryptosRUs Channel

Youtuber CryptosRUs Channel
Youtuber CryptosRUs Channel

CryptosRUs là một kênh YouTube phổ biến khác của những người đam mê tiền điện tử. George Tung, người sáng tạo, cập nhật 651.000 người đăng ký của mình hàng ngày.

CryptosRUs là một nguồn tuyệt vời để cập nhật ngành, tin tức nóng hổi và phân tích. Nội dung của Tung khác với nội dung của những người có ảnh hưởng trên YouTube về tiền điện tử vì ông ấy tập trung rất nhiều phân tích vào các video dài 30- 40 phút.

Tung cung cấp nhiều nội dung, bao gồm các nguyên tắc cơ bản về các loại altcoin khác nhau, cập nhật quy định, điều kiện địa chính trị và cách chúng có thể ảnh hưởng đến tiền điện tử. Ông ấy cũng dành thời gian cho phần Hỏi & Đáp trong mỗi video.

Anthony Pompliano

Anthony Pompliano, hay còn gọi là Pomp, là một doanh nhân, nhà đầu tư và người dẫn chương trình ‘The Pomp Podcast’, một podcast tiền điện tử phổ biến. Trên kênh Youtube tiền điện tử của mình, ông ấy podcast các cuộc phỏng vấn và ý kiến ​​cá nhân về bitcoin và công nghệ blockchain nói chung.

Pompliano đã phỏng vấn một số doanh nhân tiền điện tử, nhà đầu tư và nhà đổi mới blockchain nổi tiếng trong những năm qua, bao gồm tỷ phú đam mê tiền điện tử Mark Cuban và Chamath Palihapitiya, nhà đầu tư Shark Tank Kevin O’Leary và tác giả sách bán chạy nhất Robert Kiyosaki, trong số những người khác.

Sự kết luận

Vì vậy, điều đó kết thúc danh sách các kênh tiền điện tử tốt nhất của chúng tôi trên YouTube. Giống như chúng tôi đã nói ở phần đầu của bài viết này, khi nói đến tiền điện tử, bạn cần lưu ý đến những gì bạn thêm vào danh sách các kênh đã đăng ký của mình. Điều đó nói rằng, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể đã bỏ sót một vài người sáng tạo xứng đáng có mặt trong danh sách này.

Miễn là bạn theo dõi các kênh YouTube về tiền điện tử hàng đầu, kênh này thường xuyên khảo sát chéo với các nhà giao dịch Twitter giỏi nhất, thì YouTube là một nguồn nội dung về tiền điện tử đáng tin cậy.

Theo: cryptotimes

Khuyến cáo: Thông tin trên bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không có bất kỳ lời khuyên nào về mua bán, đầu tư. Bạn hãy tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hình thức đầu tư nào.

Nội dung đề xuất